Chồng gọi tên tôi thành tên vợ cũ

Lúc nói chuyện với mọi người anh lại nói nhầm tên tôi thành tên vợ cũ. Lúc đó tôi không phản ứng gì cả vì không muốn làm to chuyện.

Chồng gọi tên tôi thành tên vợ cũ

Shares

Tôi đến với anh rất nhanh, như cái duyên, nhanh đến nỗi giờ cưới rồi nhiều khi tôi còn mơ màng. Anh ly dị vợ và đang nuôi con 4 tuổi; tính tình hiền lành điềm đạm, gia đình anh và con anh rất quý tôi, tôi cũng thương bé như con mình. Mọi người nhìn cứ nghĩ bé là con chung của chúng tôi. Anh đối xử với tôi không tệ, như người đã cứu vớt cuộc đời đau khổ của anh. Mọi người không hiểu tại sao tôi lại chấp nhận lấy anh trong khi có không ít người muốn lấy tôi làm vợ.

Vợ chồng mới cưới đáng lẽ đang rất hạnh phúc, nhưng khi tôi đi cùng anh và gia đình, anh nói chuyện với mọi người lại nói nhầm tên tôi thành tên vợ cũ. Lúc đó tôi không phản ứng gì cả vì không muốn làm to chuyện. Mọi người nghe được cũng không nói gì vì sợ tôi chạnh lòng. Tôi nghĩ anh chưa quên vợ cũ, rằng mình chỉ là người thay thế. Kể từ lúc đấy tôi không muốn nói chuyện với anh nữa, mặc cho anh xin lỗi và nói không nhớ mình nói nhầm lúc nào. Anh bảo sẽ chứng minh rằng chỉ yêu mình tôi.

Tôi rất nóng tính, nhiều khi khó kìm chế, tôi chỉ bảo anh không quên được vợ cũ thì quay lại đi. Nếu là chưa cưới thì tôi đã chia tay rồi, nhưng giờ vừa cưới thì mọi chuyện không đơn giản nữa. Tôi rất dễ giận, cũng nhanh bỏ qua nhưng lần này thấy tự ái, cứ nghĩ tới việc anh ở bên mình lại vẫn nhớ rồi nói nhầm tên người vợ cũ khiến tôi chẳng quên được chuyện này. Anh vẫn cố gắng làm lành nhưng tôi thấy anh sao xa lạ vậy. Có phải tôi là người ích kỷ không? Tôi đã chấp nhận hoàn cảnh của anh nhưng lại không thể chấp nhận được câu nói nhầm tên đó. Mong các bạn chia sẻ.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.