Chồng giàu, hôn nhân hạnh phúc tôi vẫn “lên giường” với tình cũ

Tôi không biết phải làm thế nào để thoát khỏi mối quan hệ ngoài luồng này nữa. Vì người cũ có ý định không buông tha cho tôi…

Chồng giàu, hôn nhân hạnh phúc tôi vẫn “lên giường” với tình cũ

Shares

Tôi 35 tuổi, hôn nhân viên mãn với người chồng tốt bụng, trưởng thành, yêu vợ thương con. Anh hiện đang làm trong công ty xây dựng. Hai con của tôi cũng ngoan, học giỏi, nói chung cuộc sống hôn nhân rất viên mãn.

Mọi thứ êm đềm trôi qua như thế cho đến ngày tôi vô tình gặp lại mối tình đầu.

Phong là người tôi yêu từ thuở còn đại học. Tình cảm sâu sắc nhưng lúc đấy 2 đứa đều trẻ con, giận hờn vô cớ, cái tôi lại lớn nên chia tay nhau.

Gặp lại lần này Phong đã ly hôn vợ, nghe anh kể về cuộc hôn nhân không hạnh phúc tôi thấy thương và xót xa anh vô cùng. Người ta nói tình cũ không rủ cũng đến quả chẳng sai, sau vài lần hẹn gặp, tôi và anh đã ngã vào nhau.

Thứ tình dang dở, vụng trộm càng khiến hai đứa say men, tình cảm càng tội lỗi càng tha thiết, càng tha thiết càng khó dứt ra.

Một thời gian, người cũ nói muốn cưới tôi, anh giục tôi bỏ chồng, cũng từ dạo đó, anh liên tục nhắn tin, gọi điện cho tôi bất kể là đêm hay ngày. Tôi bắt đầu thấy sợ hãi và hoang mang.

Tôi tìm cách tránh mặt, nhưng càng trách anh càng tìm tôi, có lần anh đến hẳn công ty tìm khiến tôi lao đao trước bạn bè, đồng nghiệp. Tôi bực bội vô cùng, nhưng anh lại xin lỗi, bảo vì quá nhớ tôi mà tôi không cho gặp nên mới thế.

Giờ tôi thực sự không biết nên làm gì nữa. Tôi muốn cắt đứt mối quan hệ này nhưng e rằng rất khó vì anh đang si tình và không có ý định buông tha cho tôi. Giờ tôi phải làm thế nào bây giờ đây?

Theo Phunutoday

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.