Chồng ghen khiến cuộc sống của tôi ngạt thở

Chồng bảo ước gì khi xa nhau anh có thể tháo một số phụ tùng trên người tôi cất đi mới yên tâm. Vì yêu chồng, lúc đầu tôi chiều theo ý anh hết nhưng sau này thấy cuộc sống bế tắc.

Chồng ghen khiến cuộc sống của tôi ngạt thở

Shares

Tôi yêu và kết hôn với anh được ba năm, chồng kém tuổi tôi nhưng nhìn bề ngoài ai cũng nói đẹp đôi. Anh là tiến sĩ, giảng viên đại học, đẹp trai, tài giỏi, vì mức lương nhà giáo ít hơn vợ nên anh luôn mặc cảm mình kém cỏi. Tuy nhiên trong mắt tôi chồng là người đàn ông tuyệt vời nhất.

Chồng tôi không rượu chè, thuốc lá, hết giờ làm việc anh về nhà nấu cơm, chăm sóc vợ con. Một ngày anh hỏi tôi ít nhất năm lần “Vợ có yêu chồng không”, để chứng minh cho tôi biết mình là phụ nữ số một. Anh đã khắc cả tên và hình ảnh của tôi lên ngực. Anh nấu ăn rất ngon, chăm sóc vợ con chu đáo, chỉ có điều anh rất ghen.

Do tính chất công việc tôi thường xuyên phải thuê xe ô tô đi làm nhưng chỉ được hai ba lần chồng lại đổi lái xe khác, buổi tối chồng không thích tôi điện thoại cho bất kỳ ai (tôi chỉ liên hệ công việc), hoặc nếu có ai điện thoại cho tôi chồng húng hắng ho thật to hoặc nói leo để người nghe biết tôi đang ở với chồng. Ra đường gặp người quen là đàn ông, tôi đứng hỏi thăm vài câu chồng tỏ ra khó chịu. Anh không muốn tôi dùng Facebook hay các trang mạng, đi đâu làm gì cũng phải báo cáo chồng, kể cả đang họp hành hay hội thảo phải bật Facetime để chồng nhìn thấy mới yên. Chồng bảo ước gì khi xa nhau anh có thể tháo một số phụ tùng trên người tôi cất đi mới yên tâm. Vì yêu chồng, lúc đầu tôi chiều theo ý anh hết nhưng sau này thấy cuộc sống bế tắc, khó chịu. Mọi người cho ý kiến tôi phải làm gì. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.