Chồng dùng dao đâm ‘nhân tình’ của vợ tử vong

Nghĩ rằng vợ có quan hệ bất chính với một người làm cùng, người đàn ông đã dùng dao đâm một nhát trúng cổ “nhân tình” của vợ dẫn đến tử vong.

Chồng dùng dao đâm ‘nhân tình’ của vợ tử vong

Shares

Khu vực xảy ra án mạng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h10 ngày 1/7, tại đường Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo tin nhanh từ người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, T. (SN 1988, ở Nam Định) ngồi ăn sáng tại quán cháo lòng ở đường Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1. Một lúc sau, xuất hiện hai người đàn ông đến uống nước ở quán trà đá bên cạnh.

Một lúc sau, mọi người bàng hoàng khi nhìn thấy cảnh tượng, một người trong nhóm đứng dậy và đi về phía quán vung dao đâm một nhát trúng cổ T., khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Ngay sau đó, nạn nhân T. được mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện gần đó. Tuy nhiên, do vết thương quá hiểm, đến 17h30 chiều cùng ngày, nạn nhân T. đã tử vong.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, công an phường Mỹ Đình đã có mặt tiến hành bảo vệ hiện trường. Đồng thời thông báo sự việc tới công an quận Nam Từ Liêm để điều tra theo thẩm quyền. Theo điều tra ban đầu, nghi can xác định là H. quê ở Nam Định.

Được biết, T. làm công nhân ở xưởng gỗ với vợ H. Nghĩ rằng vợ có quan hệ tình cảm với T. nên H. đã dùng dao đâm “người tình” của vợ tử vong.

Tin tức vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.