Chồng dành sự quan tâm đặc biệt cho người đàn bà giàu có

Sáng nào cũng nhắn chúc chị ngày mới hạnh phúc, tối nào cũng có thói quen nhắn cho chị dù chỉ vài dòng hỏi thăm rồi chúc ngủ ngon.

Chồng dành sự quan tâm đặc biệt cho người đàn bà giàu có

Shares

Tôi yêu anh sau 6 tháng rồi lấy. Anh là con út, ba mẹ đã lớn tuổi, rất mong có cháu bế, vì vậy anh đến với tôi luôn xác định “yêu là cưới”. Tôi yêu vì anh có vẻ ngoài rất đẹp trai, lại hiền lành, có công ăn việc làm ổn định, thu nhập của anh 12 triệu, cũng không quá tệ. Lấy nhau, tôi mừng và hạnh phúc, ngỡ mình có cuộc sống bình yên với người chồng hiền lành, tận tụy. Chưa bao lâu tôi phát hiện anh có một mối quan hệ thân tình với người chị hơn anh 8 tuổi.

Tình cờ tôi đọc được những dòng tin anh nhắn cho chị, khi tò mò tìm hiểu về thời gian hai người bắt đầu nhắn cho nhau tôi choáng váng vì đã gần hai năm. Họ biết rồi nhắn tin cho nhau gần hai năm, gấp mấy lần thời gian anh quen tôi. Kể cả khi anh lấy tôi, sáng nào cũng nhắn chúc chị ngày mới hạnh phúc, tối nào cũng có thói quen nhắn cho chị dù chỉ vài dòng báo rằng “Em đã về nhà bình yên. Chị về chưa? Chị có mệt không? Đã ăn gì chưa” rồi chúc ngủ ngon. Tôi chua xót nghiệm ra rằng người có thể đến hơn 80% chủ động hỏi thăm quan tâm là anh ấy, đều đặn hàng ngày, còn với chị, tuy không chủ động nhưng khi anh nhắn tin chị luôn đáp lại rất vui vẻ và quan tâm.

Chị rất đẹp và quyến rũ dù đã có hai con, nếu là một người phụ nữ già thì tôi không đau lòng đến thế. Buồn hơn, chị là người có tiền, chủ doanh nghiệp, có gia đình êm ấm đuề huề; chị không giấu điều đó trên Facebook. Hai năm qua kể cả cho đến khi lấy tôi, không ngày nào anh không quan tâm đến chị. Đi công tác ở bất cứ đâu anh cũng nhắn cho chị biết, còn chị đi đâu xa anh đều hỏi chị đã lên máy bay chưa, đến nơi chưa, ở khách sạn nào, khi nào thì về, rồi xuống sân bay cũng phải nhắn cho anh hay để đỡ lo. Công việc anh có chuyện gì vui buồn cũng kể cho chị nghe, thỉnh thoảng anh còn chụp ảnh mình gửi cho chị nữa.

Ngược lại, tôi thấy chị có vẻ không muốn chia sẻ nhiều về gia đình, về chuyện riêng của mình cho anh nghe, khi nào anh hỏi nhiều chị mới nói. Tôi muốn bắt gặp những dòng ngoại tình nhưng tuyệt nhiên không thấy hai người đả động đến em yêu chị hay chị yêu em, hoặc nhớ nhung trong những tin nhắn, như cách người ta ngoại tình mà tôi từng được biết. Chỉ là những dòng đã đi làm về chưa, mệt lắm không, chị tắm chưa, chị ăn cơm chưa, nghỉ ngơi đi chị… của anh và những dòng quan tâm tương tự như vậy từ chị.

Tôi thấy chồng có vẻ đang lợi dụng chị, chắc đó không phải là tình yêu như anh dành cho tôi, vì tôi chỉ là gia đình bình thường, thu nhập bình thường. Tôi biết khi mẹ anh bệnh chị sẵn sàng giúp 10 triệu, còn khi chị ra nước ngoài có mua quần áo hiệu làm quà cho anh. Anh rất thích và còn gửi hình mặc áo đẹp cho chị xem nữa. Dù họ vẫn chị chị em em nhưng tôi thấy coi thường chị vì chị có tiền lại đi lo cho trai.

Tôi đã làm dữ nhưng anh không cho tôi đụng đến chị, nói chị là người anh biết ơn, là người mà trước khi có tôi đã giúp đỡ anh rất nhiều. Thế nhưng sao đi đâu anh cũng phải nói với chị, có cần sáng tối anh trò chuyện, hỏi thăm quan tâm như thế không?

Tôi hẹn gặp chị, chị đẹp và trẻ hơn tuổi rất nhiều, người có tiền có khác. Tôi bảo chị đang mù quáng quan tâm đến chồng tôi, đang bị chồng tôi lợi dụng mà không biết. Mỗi lần thấy chồng tôi gặp gì khó khăn là chị giúp, sao không dành đồng tiền đó về cho chồng con? Tôi nói rất nhiều, còn chị ngồi cười và nói: “Em ghen với chị à? Em ghen với chị làm chi cho mất công vậy em. Chị quen biết chồng em đã bao lâu, nếu muốn phá đám cuộc sống em thì chị phá lâu rồi. Em thấy cơ ngơi của chị, chồng con chị rồi đó, có thua kém gì mà chị phải nghĩ đến chuyện yêu rồi ở với một người khác không? Chuyện chị có bị chồng em lợi dụng hay không chị biết, em không cần bận tâm. Nếu em muốn ghen, hãy ghen với những cô gái sẵn sàng muốn ở với chồng em, muốn giật chồng, muốn làm em mất quyền lợi gì gì đó, chứ sao lại đi ghen với chị. Hơn nữa, chị còn là người chồng em mang ơn, đối xử với người có ơn với chồng mình như vậy là không đúng lắm đâu em à”.

Chị không kể về chuyện gặp gỡ này cho chồng tôi nên anh không biết nhưng tôi cho thám tử rình hai tháng nay không thấy họ vô nhà nghỉ cùng nhau, hình như họ rất ít gặp gỡ. Còn chồng tôi thì hình như sống với vợ mà không thể toàn tâm toàn ý cho gia đình, vẫn còn dành tâm trí nghĩ về chị nhiều lắm. Có phải anh chỉ lợi dụng chị không? Có phải anh không hề yêu chị, chỉ là muốn nhắn tin để duy trì liên lạc? Tại sao anh phải quan tâm đến chị mỗi ngày, vui buồn gì cũng kể cho chị nghe? Có phải bạn bè thông thường cũng quan tâm nhau những chi tiết như đi máy bay thì chúc bình an, đến nơi thì nhắn cho biết, sáng chúc ngày mới vui, tối chúc ngủ ngon, đi về mệt hỏi nhớ tắm sớm rồi đi ngủ… mỗi ngày đều như thế từ chồng tôi.

Tôi phát điên lên mất, có nên cho chồng chị hay về mối quan hệ này? Nhưng nói như thế nào khi họ ít nói yêu đương này nọ, mà tôi chỉ sợ duy nhất một điều, nếu chị cho chồng tôi biết tôi làm hại gì đến chị, chắc chồng tôi sẵn sàng quay lưng với vợ mất. Anh có lúc ngọt ngào nhưng cũng có lúc rất lạnh lùng với tôi. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.