Chồng ‘chết đứng’ khi biết vợ nghiện ma túy

Người chồng ngỡ ngàng khi thấy cảnh sát phát hiện trong đôi giầy cao cổ của vợ đang cất giấu ma túy… Vụ việc xảy ra lúc 14h ngày 3/3, tại nút giao thông Yên Phụ - Nghi Tàm (quận Ba Đình, Hà Nội).

Chồng ‘chết đứng’ khi biết vợ nghiện ma túy

Trương Thị Kiều Tr. tại cơ quan công an. Trương Thị Kiều Tr. tại cơ quan công an.

Vào khoảng thời gian trên, tổ công tác Y10/141 – CATP. Hà Nội do Trung tá Trần Quốc Sơn làm chỉ huy, phát hiện một đôi nam nữ đi Wave mang BKS: 29K1 – 16993 có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong túi xách của người phụ nữ ngồi sau xe có nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy, đồng thời phát hiện người phụ nữ này cất giấu ma túy trong chiếc giầy ở chân phải.

Ngay lập tức, tổ công tác tiến hành lập biên bản, bàn giao đối tượng cho CAP Trúc Bạch để xác minh làm rõ.

1

Tang vật tổ công tác Y10/141 phát hiện của Tr.

Tại trụ sở CAP, đối tượng nữ tên là Trương Thị Kiều Tr., 25 tuổi, trú tại 42 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội và người đàn ông tên Đ.H.D., 35 tuổi (chồng của Tr.).

Tr. khai nhận, nghiện nặng từ 6 tháng trở lại đây nên thường mua ma túy của một đối tượng không quen biết tại bến xe Lương Yên về sử dụng.

Anh Đ.H.D. chia sẻ, không hề biết việc vợ nghiện ma túy vì hiện tại vợ anh không làm ra tiền thì lấy đâu ra tiền mà mua ma túy để sử dụng, chỉ khi bị cơ quan công an phát hiện anh mới biết vợ mình nghiện.

Trao đổi với PV, một trinh sát hình sự của tổ công tác Y10/141 cho biết, dù không làm ra tiền nhưng Trinh thường xuyên xin tiền của họ hàng, sau đó giấu chồng mua ma túy, sử dụng vào buổi trưa để không bị ai phát hiện.

Vụ việc hiện đang được CAP Trúc Bạch, quận Ba Đình xác minh, làm rõ.

Theo Pháp Luật & Xã Hội

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.588 seconds.