Chơi gian trước Arsenal, cầu thủ Dinamo bị treo giò 4 năm

Tiền vệ Arijan Ademi của Dinamo Zagreb vừa chính thức nhận án treo giò 4 năm từ phía UEFA

Chơi gian trước Arsenal, cầu thủ Dinamo bị treo giò 4 năm

Shares

Arijan Ademi bị phát hiện dương tính với chất cấm sau trận Dinamo Zagreb thắng Arsenal 2-1 tại vòng bảng Champions League 2015/16 diễn ra hôm 17/9.
Dù một mực khẳng định ‘vô tội’, song vào ngày hôm qua 21/11, Arijan Ademi vẫn phải nhận án phạt nặng từ LĐBĐ châu Âu (UEFA).
Theo đó, cầu thủ người Macedonia đã nhận án phạt cấm thi đấu trong vòng 4 năm từ UEFA. Ngay sau khi quyết định được UEFA đưa cả Ademi lẫn đội bóng của Croatia đều lên tiếng phản đối kịch liệt.
Phát biểu trên trang web chính thức của Dinamo Zagreb, Ademi tỏ ra khá thất vọng với án phạt, đồng thời không quên khẳng định mình trong sạch.
“Tôi không biết nói gì vào lúc này. Đây thực sự là một án phạt khủng khiếp đối với tôi. Tôi không có tội, tôi biết rằng tôi đã không làm gì sai”, Ademi chia sẻ.
Trong khi đó về phía Dinamo Zagre, đại diện đội bóng này cho biết họ bị sốc và vô cùng khó chịu với vụ việc trên. Còn HLV Zoran Mamic của Dinamo thì cho biết CLB sẽ kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS).
“Quy định là quy định nhưng người ta phải cẩn thận trước những quyết định. Chúng tôi sẽ kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) hoặc bất cứ ai là người chịu trách nhưng ngay bây giờ chúng tôi đang hoàn toàn bị sốc”.
HLV Mamic sau đó cũng ám chỉ về việc có sự đối xử phân biệt giữa các đội bóng lớn và nhỏ ở châu Âu, khi cho rằng mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu là các đội bóng như Arsenal hay Bayern Munich.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.