Chọc tức Liverpool, Sterling hứng thú với M.U

Cố gắng chọc tức Liverpool, Raheem Sterling đã tỏ ra rất hứng thú với cơ hội chuyển sang khoác áo Man Utd ở mùa hè này.

Chọc tức Liverpool, Sterling hứng thú với M.U

Shares

Như đã biết, cuộc đàm phán giữa Liverpool và Sterling đã sớm đổ vỡ và tiền vệ trẻ người Anh muốn rời Anfield ngay trong mùa hè này. Vấn đề là Sterling vẫn còn 2 năm hợp đồng và anh rất có thể bị The Reds trừng phạt nếu không thể ra đi.
Nhằm đổ thêm dầu vào lửa trong mối quan hệ với Liverpool, Sterling đã tỏ ra rất hào hứng với việc chuyển sang “đại kình địch” Man Utd thi đấu.
Sterling chuyển đến The Reds từ năm 15 tuổi và anh hiểu rõ sự thù địch giữa CLB này và Man Utd. Mặc dù vậy, khi nhận được sự quan tâm từ Quỷ đỏ, Sterling tỏ ra rất hứng thú. Theo tờ Guardian, tài năng 20 tuổi này sẵn sàng chuyển đến Old Trafford bất chấp mối quan hệ căng thẳng giữa 2 đội.
Cần biết rằng chưa có cầu thủ Liverpool nào chuyển đến Man Utd kể từ năm 1938 đến nay. Thương vụ gần nhất giữa 2 đội cũng diễn ra cách đây hơn 50 năm, khi Phil Chisnall được chuyển từ Old Trafford sang Anfield vào năm 1964.
Nói thêm về việc Man Utd theo đuổi Sterling, truyền thông Anh cho biết Quỷ đỏ sẽ đưa ra lời đề nghị đầu tiên là 25 triệu bảng và tăng dần sau đó. HLV Louis van Gaal rất hâm mộ tốc độ và sự sáng tạo của Sterling, điều mà hàng tiền vệ Man Utd luôn thiếu trong mùa giải trước.
Ngoài ra, sự đa năng của Sterling – có thể đá ở 2 cánh, đá tiền đạo và đá ở vị trí số 10 – càng khiến HLV người Hà Lan hạ quyết tâm thực hiện thương vụ này.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.