Choáng vì người yêu muốn kiểm tra trinh tiết ngay tại nhà anh

"Anh muốn kiểm tra ngay tại nhà anh, ngay lúc này. Anh hứa sẽ không làm gì cả chỉ là để khẳng định chắc chắn chuyện em còn trinh hay không mà thôi".

Choáng vì người yêu muốn kiểm tra trinh tiết ngay tại nhà anh

Shares

Khánh hơn Hà 5 tuổi và đã có công việc ổn định, Hà thì đang học năm thứ 3 đại học. Hai người yêu nhau được 2 năm và chắc chắc là sẽ đi tới hôn nhân. Bố mẹ Khánh và bố mẹ Hà đã gặp nhau, mẹ Hà nói chờ con gái ra trường sẽ cho hai đứa làm đám cưới.

Nếu Hà là cô gái ngây thơ trong cả cuộc sống lẫn tình yêu thì ngược lại Khánh là người đàn ông chững chạc, điềm đạm, khá thông minh, và từng trải. Ban đầu hẹn hò, anh đưa cô đi ăn uống, xem phim… cuộc sống với mình những ngày tháng đó vô cùng tuyệt vời. Nhưng ngay từ lần đầu tiên hôn nhau, Hà đã giật bắn mình vì cái tay của anh đã chạm tới chỗ nhạy cảm của mình.

Hà hoảng loạn hất tay Khánh ra và bỏ chạy. Mấy ngày sau đó Khánh gọi điện nhưng cô không nghe máy. Khánh liền mang hoa tới tận trường cô để xin lỗi rồi đứng bên ngoài chờ cô tới tận khi cô tan học để đưa cô về. Khánh nói rằng vì quá yêu cô nên cảm xúc có lúc thăng hoa dẫn đến hành động như vậy. Thấy người yêu biết lỗi nên Hà cũng bỏ qua, và hai người lại tiếp tục quay về bên nhau.

Thế nhưng 1 tháng trước trong một lần đi chơi với đám bạn. Khánh có uống rượu và nói mình không đủ tỉnh táo. Anh đề nghị Hà chở anh về nhà. Vì lo cho người yêu nên Hà đồng ý. Tuy nhiên cô vẫn dè dặt hỏi anh có ai ở nhà không, anh nói có. Nhưng khi đến nhà Khánh thì không thấy có một ai cả.

Linh tính có chuyện gì đó nên Hà không lên nhà mà nói Khánh tự đi vào. Thấy người yêu nói vậy thì Khánh trách cô không quan tâm tới anh, anh đi còn không vững mà không dìu anh lên, rồi xem anh có cần gì không nữa. Hà vẫn kiên quyết bảo nếu khi nào bố mẹ anh ở nhà thì cô sẽ lên chơi đàng hoàng sau cũng được. Khánh tức giận, bế thốc Hà lên cầu thang, cô sợ quá vùng dậy bỏ chạy ra ngoài.

Khánh đuổi theo nắm chặt tay Hà. Hà nói trong sợ hãi: “Em chưa ra trường, em không muốn chuyện không hay xảy ra. Anh đừng có ép em”. Khánh đứng trầm ngâm nhìn Hà, rồi sau đó anh ôm chặt cô và nói:

– Bố mẹ muốn anh lấy vợ, và anh cũng rất yêu em. Nhưng vì anh là con trai duy nhất, lại là trưởng họ nên anh muốn vợ anh phải là một cô gái trong trắng.

– Em vẫn là cô gái còn trong trắng, anh không phải lo chuyện đó. Em khẳng định em sẽ giữ cho anh tới tận đêm tân hôn.

– Đằng nào mình cũng lấy nhau, sao em không cho anh động vào. Anh nghi ngờ lời nói của em.

Hà sốc thực sự vì câu nói đó của người yêu khiến cô ngã quỵ. Khánh vội vàng đỡ Hà ngồi dậy và xin lỗi vì đã làm cô tổn thương, rồi anh xin cô cho anh kiểm tra trinh tiết. Anh nói rằng nếu anh đã nghĩ sai thì từ giờ đến hết đời anh sẽ coi cô như bà hoàng mà cung phụng.

Trong lúc bấn loạn Hà nói nếu anh thích kiểm tra thì ra phòng khám vì cô chỉ tin vào bác sĩ. Nhưng Khánh nói: “Anh muốn kiểm tra ngay tại n hà anh , ngay lúc này. Anh hứa sẽ không làm gì cả chỉ là để khẳng định chắc chắn chuyện em còn trinh hay không mà thôi”. Hà không đồng ý và bắt taxi ra về, ngồi trên xe cô khóc như mưa.

Mấy ngày hôm nay Hà cứ ôm gối khóc. Mẹ cô thấy lạ thì gặng hỏi nhưng cô không nói. Khánh gọi điện Hà cũng không nghe. Thực sự cô rất yêu anh nhưng thấy người yêu không tin tưởng tình, không tin vào sự trong trắng của mình thì có lẽ cô cũng không thể tiếp tục mối tình này được nữa.

Mai Mai/ Theo Một thế giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.