Choáng khi biết nguồn gốc những chiếc siêu xe đắt tiền của người yêu

Nhìn vẻ mặt khắc khổ của chú ấy, tự dưng em thấy mình đúng là tội lỗi đầy người.

Choáng khi biết nguồn gốc những chiếc siêu xe đắt tiền của người yêu

Shares

Hôm qua, lúc chán nản nhất, em vô tình đọc được bài tâm sự “Sốc vì tận khi về ra mắt chồng chưa cưới mới tiết lộ gia cảnh tréo ngoe của anh” của bạn Minh Duyên. Thú thật, nếu là em, chắc em cũng có tâm trạng lo lắng, sốc nặng như chị. Nhưng chị Duyên ạ, thà nghèo mà chân thành còn hơn giàu mà giả dạng. Như em cũng vừa trải qua một chuyện động trời, vừa phát hiện được bí mật dấu kín của anh chàng người yêu giàu có của mình.

Hiện em đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh. Nói không ngoa chứ em là hoa khôi của ngành. Em da trắng, dáng cao, khuôn mặt lại ưa nhìn nên được Đoàn trường mời làm MC các chương trình của trường. Ngoài ra, em cũng tranh thủ những khi rảnh để làm MC đám cưới. Có lẽ vì ngoại hình và khả năng ngoại giao mà bên cạnh em lúc nào cũng đầy những anh chàng giàu có theo đuổi.

Trong những anh chàng ấy, em ngắm mãi thì thấy ưng nhất là Thiện. Anh ấy không chỉ giàu mà còn điển trai nhất, lại có một cơ ngơi khá đồ sộ, gia đình cũng thuộc diện giàu có nhất nhì thành phố (theo những lời anh kể). Đặc biệt, dù còn trẻ nhưng anh chàng luôn đến đón em bằng chiếc xe đắt đỏ. Không chỉ vậy, cứ vài ngày, anh lại thay xe một lần rất cool.

Em cũng không phải dạng hám đại gia gì, nhưng ngoại hình và độ nổi tiếng của em thế này mà quen mấy anh chàng đi xe ga cũng uổng. Thế là em chấp nhận yêu Thiện chỉ sau 2 tháng quen biết nhau.

Có thể nói, Thiện đúng là mẫu bạn trai lý tưởng. Anh chiều em vô điều kiện. Em muốn gì là được đó. Sinh nhật em, anh còn tổ chức một bữa tiệc sang chảnh trong một nhà hàng lớn. Bạn bè em nhiều đứa phát ghen tị khi nhìn cách anh chiều em. Em cũng tưởng đời mình lên hương khi có một anh người yêu vừa đại gia, vừa yêu em chân thành đến thế. Có ai ngờ…

Tối hôm đó là kỉ niệm 3 tháng yêu nhau của bọn em. Thiện cố ý tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở bar và mời một số bạn bè đến chơi. Đương nhiên, anh cũng đón em bằng một chiếc BMW mới cóng. Tụi bạn em mắt tròn mắt dẹp nhìn theo, còn em thì hãnh diện leo lên xe. Chơi gần 11 giờ đêm thì em phải về vì sợ kí túc xá đóng cửa.

Đưa em đến trước cổng kí túc, người yêu em vội vã quay xe đi ngay. Em cũng thấy lạ vì trước giờ, anh toàn đợi em vào cổng rồi mới về. Lúc đi vào, em lấy điện thoại gọi anh thì mới biết em đã để quên điện thoại trên xe anh. Cùng lúc đó, có một cô bạn em đi làm thêm về nên em mượn luôn xe máy, áo khoác của bạn, chạy theo xe anh. Đường thành phố nên em bám theo không khó khăn lắm.

người yêu giàu có

Hóa ra, em bị anh chàng người yêu cho ăn một quả lừa cay đắng. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ, em thấy anh chạy thẳng đến một gara sửa chữa ô tô. Một người đàn ông ra mở cửa, anh chạy xe vào. Em vội vã chạy nhanh lại, gọi tên anh. Chưa kịp nói gì thì người đàn ông ấy đã hỏi: “Cháu là bạn Thiện hả? Sao đến vào giờ này?” Lúc này, chàng người yêu của em đã chạy xe vào trong nên chưa biết sự xuất hiện của em.

Em mới nói với chú đó về chiếc điện thoại còn trên xe. Chú ấy lắc đầu, nói giọng rất buồn bã: “Cái thằng, xe của người ta đem sửa mà nó cứ lấy chạy lung tung”. Em lắp bắp hỏi lại đó không phải xe của anh ấy sao, thì người đàn ông ấy thở dài: “Lấy đâu tiền mà mua xe. Tui là bố nó đây. Ngày nào cũng cắm đầu sửa xe cho khách kiếm tiền, được bao nhiêu thì nó đem bao gái tùm lum. Còn lấy xe người ta chạy ngoài đường khiến tui bị chửi hoài. Đúng là thằng con trời đánh mà”.

Em cứng họng luôn. Nhìn vẻ mặt khắc khổ của chú ấy, tự dưng em thấy mình đúng là tội lỗi đầy người. Hóa ra, em bị anh chàng người yêu cho ăn một quả lừa cay đắng. Ức quá, em lên xe bỏ về luôn, cũng chẳng thèm gọi người yêu để lấy lại điện thoại nữa.

Hôm sau, Thiện lại lái một chiếc xe mới tới tìm em để trả điện thoại. Anh kể lể, giải thích quá trời luôn nhưng em chẳng muốn nghe. Chán quá mọi người ạ. Giờ thì em mất hết lòng tin vào đàn ông rồi. Sao toàn người gian dối vậy trời?

Theo Afamily

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.