Chở theo vợ con, bốc đầu táo tợn giữa phố khiến nhiều người thót tim

Trên chiếc xe wave trắng không biển số, nam thanh niên chở theo vợ và con nhỏ, đầu trần, chạy với tốc độ cao rồi bốc đầu giữa phố đông đúc khiến nhiều người không khỏi hoàng hồn.

Shares

Nam thanh niên chở theo vợ và con nhỏ táo tợn bốc đầu ngay giữa phố – (Nguồn clip: Beat)

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn “bốc đầu” gần như dựng đứng chiếc xe máy của một gia đình ngay giữa phố đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Điều đáng nói là người đàn ông này không chỉ đi một mình mà còn kẹp 3 chở theo phía sau là vợ và con gái.

Theo nội dung đoạn clip, vào khoảng đêm khuya, một gia đình đi trên chiếc xe wave màu trắng không biển số do người bố cầm lái, chạy xe với tốc độ cao rồi bốc đầu xe ngay trên đường phố khiến nhiều người kinh hãi. Đáng sợ hơn, trên xe còn có 1 bé nhỏ được kẹp giữa hai bố mẹ và cả 3 đều không đội mũ bảo hiểm.

Clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận những phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng, hầu hết đều cho rằng đây là một hành động hết sức mạo hiểm, giỡn mặt tử thần mà nhất là khi chở theo trẻ nhỏ mà hành động như thế thì quả thực càng đáng lên án.

“Thanh niên bây giờ ra đường còn bốc đầu. Xong đèo trẻ con không đội mũ bảo hiểm.!! Xem mà tim nhảy thình thịnh. Chả hiểu bố mẹ nghĩ cái gì??? Quá nguy hiểm. Bây giờ vẫn run vì xem mà có trẻ con”, một facebook-er thót tim khi chứng kiến màn trình diễn mạo hiểm.

Không ít người đã đặt câu hỏi: Tại sao một người bố, người mẹ lại có hành động thiếu suy nghĩ tới mức mang tính mạng của con mình ra làm trò đùa như vậy?

“Không nghĩ cho mình cũng phải nghĩ cho đứa con chứ. Tại sao lại hành động thiếu suy nghĩ đến vậy? Lỡ chẳng may đứa trẻ có mệnh hệ gì thì sao?”, một người dùng mạng phẫn nộ.

Không chỉ thế, nhiều người còn lo ngại và bức xúc vì hành động liều lĩnh này không chỉ gây nguy hiểm cho gia đình này mà rất có thể sẽ ảnh hưởng tới những người đi đường. “Muốn thi gan cũng không nên ra đường để người khác phải chết oan như thế này”, nick namme M.H. bất bình.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.