CHÍNH THỨC xong vụ Firmino!

Đầu giờ chiều nay, Liverpool đã ra thông báo hoàn tất việc chiêu mộ tiền vệ tấn công Roberto Firmino từ Hoffenheim.

CHÍNH THỨC xong vụ Firmino!

Shares


Trong thông báo ngắn gọn phát đi từ trang chủ, Liverpool cho biết: Chúng tôi vui mừng thông báo CLB đã có được chữ ký của Roberto Firmino. Cầu thủ này sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế và chính thức đặt bút ký hợp đồng dài hạn với The Reds ngay sau khi Copa America 2015 kết thúc.
Firmino năm nay 23 tuổi. Anh đã ghi được 47 bàn thắng sau 151 trận đấu cho Hoffenheim trước khi đồng ý chuyển sang Liverpool. Sở trường của Firmino là “số 10” nhưng khi cần thiết anh có thể chơi tốt mọi vị trí trên hàng tấn công. Theo báo giới Anh, Firmino được Liverpool đưa về thay thế trực tiếp cho Raheem Sterling, người sẽ chuyển sang Man City trong thời gian tới.
Phía Liverpool không công bố chi tiết bản hợp đồng cũng như mức phí chuyển nhượng. Tuy vậy, theo nguồn tin rất uy tín BBC Sport, The Reds phải bỏ ra đến 29 triệu bảng để ký hợp đồng 5 năm Firmino, qua đó biến tiền vệ này trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 trong lịch sử CLB, chỉ sau Andy Carroll.
Như vậy Firmino đã trở thành tân binh thứ 5 của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015, sau James Milner, Danny Ings, Adam Bogdan và Joe Gomez.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.