CHÍNH THỨC: Cựu sao PSG cập bến Hà Nội T&T

Ngày hôm qua, CLB Hà Nội T&T chính thức ra mắt tân binh “khủng”, Loris Arnaud, người từng thi đấu cho PSG.

CHÍNH THỨC: Cựu sao PSG cập bến Hà Nội T&T

Shares

Để cạnh tranh ở V-League và AFC Champions League mùa giải tới, Hà Nội T&T đã đi nước cờ mạnh bạo khi vung tiền chiêu mộ cựu cầu thủ của PSG, Loris Arnaud. Sau thời gian thử việc, ngày hôm qua, CLB thủ đô đã chính thức ký hợp đồng với tiền đạo này.
Loris Arnaud trường thành từ lò đào tạo PSG và từng được xem là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của đội bóng này. Anh thi đấu cho đội bóng nước Pháp trong 5 năm (2007-2012) và từng có 19 trận ra sân ở Ligue 1, ghi 2 bàn thắng.
Phát biểu trong ngày ra mắt Hà Nội T&T, Loris Arnaud đã không giấu được niềm tự hào. Anh cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi được thi đấu cho Hà Nội T&T, một trong những đội bóng mạnh nhất Việt Nam. Tôi tin HLV Phan Thanh Hùng có thể phát huy đầy đủ tố chất của mình. Tôi sẽ cố gắng thể hiện phong độ tốt nhất giúp CLB giành những danh hiệu”.
Trước Loris Arnaud, Hà Nội T&T đã đón 3 cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy và Nguyễn Quang Hải.
Loris Arnaud là ngoại binh thứ 4 của Hà Nội T&T mùa này sau Gonzalo, Victor, Hector và Arnaud (chưa kể tới cầu thủ nhập tịch Samson). Đội bóng này cùng Bình Dương được đặc cách đăng ký 4 ngoại binh ở mùa tới vì phải tham dự AFC Champions League.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.