Chính phủ Trung Quốc mời Ibra với mức lương cực khủng

Theo tờ The Sun, Ibrahimovic đã nhận được lời đề nghị cực khủng từ Trung Quốc.

Chính phủ Trung Quốc mời Ibra với mức lương cực khủng

Shares

Hợp đồng của Ibrahimovic với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Mặc dù vậy, chân sút người Thụy Điển vẫn tỏ ra khá thờ ơ về việc gia hạn hợp đồng với đội bóng thành Paris. Thậm chí, cầu thủ này còn lớn tiếng: “Đập bỏ tháp Eiffel, thay bằng tượng Ibra, tôi sẽ ở lại”.
Trong bối cảnh ấy, nhiều CLB ở Premier League như M.U, Chelsea, Arsenal… đã trải thảm đỏ mời chân sút người Thụy Điển. Dù vậy, họ có thể sẽ bị phía Trung Quốc “nẫng tay trên”.
Theo tờ The Sun, Chính phủ Trung Quốc đã mời chào Ibrahimovic với lời đề nghị siêu khủng để tới thi đấu ở giải VĐQG Trung Quốc. Theo đó, chân sút này sẽ nhận được 59 triệu bảng để thi đấu ở đất nước tỷ dân trong 2 năm.
Đây là lời đề nghị khiến Ibrahimovic phải suy nghĩ vì “quỹ thời gian” chơi bóng chuyên nghiệp của anh không còn nhiều.
Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, những CLB ở Trung Quốc đã mời gọi rất nhiều ngôi sao như Ramires, Alex Teixeira, Lavezzi… với những bản hợp đồng siêu khủng mà ngay cả “đại gia” châu Âu cũng không thể đáp ứng.
Nếu như Ibrahmovic không gia hạn hợp đồng với PSG, trong mùa Hè tới, những người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc chiến thực sự của nhiều CLB để giành giật tiền đạo này.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.