CHIÍNH THỨC: Công Phượng không có tên đi Thái Lan

Tiền đạo Công Phượng không có tên trong danh sách ĐT Việt Nam sang Thái Lan đá vòng loại World Cup 2018.

CHIÍNH THỨC: Công Phượng không có tên đi Thái Lan

Shares

Trưa 19/5, HLV Miura đã chính thức công bố 24 cái tên được chọn vào ĐT Việt Nam sang Thái Lan dự vòng loại World Cup 2018.
Trái với những thông tin và nhiều tờ báo đưa ra trước đó, HLV Miura đã gạch tên tiền đạo Công Phượng ra khỏi danh sách.
Dẫu vậy, HLV người Nhật vẫn gọi 7 cái tên từ đội U23 Việt Nam như kế hoạch trước đó. Số này gồm, hậu vệ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Minh Tùng, tiền vệ Võ Huy Toàn, Nguyễn Thanh Hiền, Huỳnh Tấn Tài, Nguyễn Hữu Dũng và tiền đạo Mạc Hồng Quân.
Riêng hai cầu thủ Hữu Dũng và Tấn Tài sẽ qua Thái Lan muộn hơn những cầu thủ khác do phải cùng đội U23 Việt Nam tham dự trận giao hữu với đội tuyển U23 Myanmar vào ngày 22/5.
Trên thực tế quyết định loại Công Phượng của ông Miura hoàn toàn không gây bất ngờ, bởi cầu thủ của HAGL không để lại quá nhiều dấu ấn khi được HLV Miura đôn lên tập cùng các cầu thủ đàn anh trong thời gian qua.
Trong khi đó, Mạc Hồng Quân dù vẫn chưa cho thấy yên tâm, nhưng cầu thủ thuộc biên chế Than Quảng Ninh lại luôn biết cách bùng nổ khi cần thiết. Mà bàn thắng vào lưới Triều Tiên mới đây là một minh chứng.
Theo kế hoạch, vào ngày 22/5, tuyển Việt Nam sẽ sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận ra quân vòng loại thứ hai Wolrd Cup 2018 diễn ra sau đó 2 ngày.
Danh sách cụ thể 24 cầu thủ
Thủ môn: Vĩnh Lợi, Nguyên Mạnh, Thanh Diệp.
Hậu vệ: Chí Công, Huy Cường, Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Michal Nguyễn, Khánh Lâm, Ngọc Hải, Minh Tùng, Thanh Hiền.
Tiền vệ: Minh Tuấn, Văn Quyết, Minh Châu, Quốc Trung, Trọng Hoàng, Hữu Dũng, Huy Toàn, Tấn Tài.
Tiền đạo: Công Vinh, Hải Anh, Quang Hải, Mạc Hồng Quân.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.