Chiêu cực độc cất giấu ma túy của “nữ quái” thủ sẵn mã tấu trong nhà

Thanh cung cấp ma túy đá cho các con nghiện tại khu vực quận 4. Để qua mắt cơ quan chức năng, cân tiểu ly dùng để phân chia ma túy được Thanh ngụy trang trong một con chuột vi tính. Ngoài tang vật thu được, trong nhà Thanh còn có mã tấu và đạn dùng cho súng quân dụng...

Chiêu cực độc cất giấu ma túy của “nữ quái” thủ sẵn mã tấu trong nhà

Shares

Ngày 5-4, Bộ đội Biên phòng TP Hồ Chí Minh đã chuyển giao đối tượng Phạm Thị Ngọc Thanh (44 tuổi, ngụ quận 4) cho Công an quận 4 để điều tra về hành vi “tàng trữ mua bán trái phép chất ma túy”.

Kiểm tra trong người Thanh, tổ trinh sát phát hiện một túi ni-lon chứa tinh thể hạt màu trắng (được xác định là ma túy đá). Thanh khai đang đi giao ma túy cho các con nghiện tại khu vực cầu Khánh Hội.Trước đó sau một thời gian dài theo dõi, tối 3-4, tổ trinh sát phòng chống ma túy thuộc Bộ đội Biên phòng TP Hồ Chí Minh bất ngờ khống chế Thanh khi đối tượng này đang di chuyển trên đường Nguyễn Tất Thành (đoạn gần cầu Khánh Hội, quận 4).

Cây mã tấu và 5 viên đạn
Tang vật của vụ án

Phối hợp với công an phường, các trinh sát tiến hành khám xét nhà Thanh và phát hiện thêm 2 bịch ni-lon chứa chất bột màu vàng và nâu, một cân tiểu ly được thiết kế dấu trong con chuột máy vi tính, một số dụng cụ chiết xuất ma túy, 1 cây mã tấu, và 5 viên đạn.

Theo Tienphong

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.