Chiếc váy đỏ và những lần tôi “cắn răng” đưa tiền cho chồng đi chơi gái

Cũng có đến vài lần, tôi thay quần cho chồng và đau đến gục ngã khi thấy "sản phẩm" dính đầy ở quần lót của anh. Nhưng tôi vẫn phải nhịn...

Chiếc váy đỏ và những lần tôi “cắn răng” đưa tiền cho chồng đi chơi gái

Shares

Tôi có một gia đình khá ấm êm. Tuy cũng có lúc cơm không lành, canh không ngọt nhưng chúng tôi đều nhanh chóng làm hòa. Đến khi có con gái đầu, giữa chúng tôi bắt đầu nảy sinh nhiều vấn đề. Chồng tôi là người có nhu cầu sinh lý rất mạnh, trước khi có thai, chúng tôi sinh hoạt cũng rất đều đặn.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi tôi mang thai. Có đêm, anh đi làm về tới 11 giờ đêm, say ngất ngưỡng. Cũng có đến vài lần, tôi thay quần cho chồng và đau đến gục ngã khi thấy “sản phẩm” dính đầy ở quần lót của anh. Nhưng tôi vẫn phải nhịn… Nhưng tôi vẫn phải nhịn, bởi cũng như nhiều chị em tôi cho rằng đàn ông, nếu không thể quan hệ được với vợ thì đi “ăn chả” bên ngoài là điều khó tránh, miễn đừng mang hậu quả và bệnh tật về cho vợ con.

Chính chồng tôi cũng thừa nhận anh có đi chơi gái vài lần, nhưng anh làm vậy là muốn bảo vệ hạnh phúc của gia đình, còn hơn anh cặp bồ cặp bịch với người này người nọ. Có người vợ nào như tôi không, mang thai 2 lần, lần nào cũng phải đưa tiền cho chồng đi chơi gái tuần 2 đến 3 lần. Còn mình, ngậm đắng nuốt cay ở nhà trông con.

Sau khi sinh con thứ 2, chuyện vợ chồng của chúng tôi giảm đến mức bất ngờ. Chồng tôi gần như không đụng vào tôi nữa, trừ những khi anh say đến không biết gì. Nhiều lúc tủi thân, tôi gạn hỏi lí do thì anh bảo anh nhiều việc quá, đầu óc căng thẳng nên không làm ăn được.

Tôi cũng nghi ngờ chồng nhưng vì con nhỏ nên không thể theo dõi chồng được. Còn kiểm tra điện thoại, ví tiền, tôi chẳng phát hiện được gì khả nghi. Quá bực bội nên tôi hay bóng gió chuyện nếu anh ngoại tình, tôi sẽ trừng phạt anh ra sao. Tôi sẽ không để anh nhìn thấy tôi và con nữa, tôi sẽ hận anh cả đời. Những lần như vậy, chồng tôi đều cáu gắt rồi mắng tôi đa nghi.

Một lần, chúng tôi cãi nhau to vì anh càng ngày càng vô trách nhiệm. Anh đi làm từ sáng sớm đến khuya mới về, lần nào cũng nồng nặc mùi rượu. Con cái, nhà cửa anh giao phó hoàn toàn vào tay tôi. Sau lần cãi đó, chồng tôi bỏ nhà đến cơ quan ở. Tôi cũng bực tức nên không gọi điện, nhắn tin gọi về.

Cho đến một hôm, khi đang trông con thì tôi nhận được món bưu phẩm chuyển đến. Người gửi không ghi tên, nhưng lại ghi rất cụ thể tên tôi. Tò mò, tôi còn tưởng chồng tặng quà bất ngờ cho mình để xin lỗi.

Mở túi quà, tôi càng bất ngờ hơn khi thấy đó là một chiếc váy đỏ rực, màu sắc tôi không hề thích. Tôi ướm thử lên người thì không tài nào chui lọt, dù tôi có cố hóp bụng đến thế nào cũng không kéo lên nổi qua eo. Khi này, tôi mới nhận thấy, mình đúng là quá mập, quá xồ xề rồi.

Cầm điện thoại định gọi trách chồng sao không hỏi size khi mua, tôi chợt thấy điện thoại có tin nhắn vừa đến: “Chồng chị đang ở chỗ em này. Mấy hôm nay anh ấy không muốn về. Anh nói anh không muốn nhìn thấy con mụ mập hung dữ ở nhà. Đây là chiếc váy em hay mặc để đón anh ấy mỗi tối. Anh cũng thích chiếc váy này nhất. Nên em tặng nó cho chị, coi như quà ra mắt.”

Tôi tức đến mức đập tan điện thoại dù chưa đọc xong tin nhắn đó. Hóa ra chồng tôi ngoại tình thật, lại còn chê bai tôi. Tôi vì ai mà mập thế này? Vì ai mà đầu bù tóc rối, trở nên hung dữ?

chơi gái

Tôi muốn cho anh ta thấy, tôi hơn cô bồ anh ta hàng vạn lần. (Ảnh minh họa)

Đêm đó, chồng tôi về, thấy chiếc váy treo trong phòng khách thì giật bắn mình. Chúng tôi lại cãi nhau to. Trong lúc cãi, chồng tôi ngang nhiên thừa nhận ngoại tình và công khai khen bồ nhí xinh đẹp, dịu dàng hơn tôi gấp 100 lần. Anh còn to miệng nói mỗi lần làm chuyện ấy với tôi chán không để đâu cho hết. Tôi cay đắng nhận ra, tôi hi sinh cho người đàn ông này quá nhiều, nên giờ anh ta chẳng còn tôn trọng tôi nữa.

Từ hôm đó đến nay, tôi lên kế hoạch giảm cân bài bản. Tôi cũng đăng kí lớp học yoga. Con cái, tôi không cố ôm vào người nữa mà bắt chồng ở nhà trông. Phải trông con nên anh ta cũng chẳng có thời gian mà đến chỗ cô bồ. Chắc cô ta cũng réo gọi, cũng giận dữ lắm. Tôi cũng không mắng chồng nữa mà ngọt ngào hẳn lên. Tôi muốn cho anh ta thấy, tôi hơn cô bồ anh ta hàng vạn lần.

Và nếu cô bồ của chồng tôi ạ, cô đọc được bài viết này thì hãy cắn răng mà khóc một mình đi nhé. Bởi tôi đã mặc vừa chiếc váy quyến rũ của cô gửi tặng rồi. Tôi sẽ giành lại chồng tôi từ tay cô bằng chính cách cô đã cướp anh từ tay cô. Hãy đợi xem.

Theo Afamily

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.