Chiếc cúc áo thứ hai của bạn gái vừa bung ra, tôi ba chân bốn cẳng chạy thẳng

Đôi bàn tay không còn chịu dừng lại ở bờ vai thon thả của em nữa mà nó từ từ tìm đến hàng khuy áo. Chiếc cúc áo đầu tiên bật mở, tôi cũng rời môi em...

Chiếc cúc áo thứ hai của bạn gái vừa bung ra, tôi ba chân bốn cẳng chạy thẳng

Shares

Tôi và bạn gái mới yêu nhau được 6 tháng. Ngay lần đầu gặp em ở quán cà phê (lúc đó tôi ngồi trước với bạn còn em bước vào sau ngồi bàn bên cạnh) tôi đã bị em hớp hồn bởi vẻ đẹp ngây thơ trong sáng. Cả buổi hôm đó tôi chẳng còn biết hai thằng bạn ngồi bên cạnh nói cái gì mà chỉ chăm chú ngắm nhìn em. Có lẽ bị người lạ nhìn nhiều nên em cũng không được tự nhiên. Em và bạn ngồi khoảng 1 giờ thì đứng dậy ra về.

Ngay lập tức tôi lấy xe bám theo quyết làm quen em bằng được. Nhờ cái mặt chai lỳ tôi đã thành công bước đầu khi xin được số điện thoại. Mấy hôm sau nhắn tin làm quen, một tuần sau thì rủ được em đi cà phê. Hai đứa nói chuyện cũng khá hợp, em vẫn đang đi học còn tôi thì đã đi làm nên thường hẹn hò vào cuối tuần là chính. Buổi tối em phải đi học thêm tiếng Anh.

Quen nhau 2 tháng em chính thức nhận lời yêu. Tính em dễ gần, hơi trẻ con nũng nịu nhưng tôi không lấy đó làm khó chịu ngược lại rất chiều em. Khi đã đưa em đi chơi em thích làm gì, thích ăn ở đâu tôi đều chiều theo sở thích của nàng. Dù có hôm cả buổi tôi chỉ ngồi ngắm em ăn vì món em chọn tôi không thích.

Từ ngày có người yêu, tôi ít tụ tập bạn bè hơn nên bọn nó thắc mắc ghê lắm cứ bảo thằng này yêu vào cái là quên bạn luôn. Tôi thì cứ cười trừ, bảo bọn chúng yêu đi rồi biết. Sau 6 tháng hết lòng yêu thương chiều chuộng cuối cùng tối ấy tôi cũng rủ được em vào nhà nghỉ. Lòng mừng thầm, lần đầu tiên có lẽ thú vị lắm đây.

Tuy nhiên bước chân vào nhà nghỉ rồi tôi lại thấy lòng hơi bất an. Bình thường bạn gái tôi cũng tỉnh táo lắm chỉ cho hôn thôi. Tay chân mà chu du linh tinh là bị em chặn liền. Vậy mà hôm nay sao lại đồng ý vào nhà nghỉ dễ thế. Nói dễ thì cũng chẳng phải là rủ cái vào luôn. Tôi đã phải thề thốt dữ dội, hứa lên hứa xuống suốt cả một buổi tối thậm chí là ngay ngày mai sẽ đưa em về ra mắt bố mẹ thì em mới chịu.

Lòng hoài nghi nhưng nghĩ đến những phút giây sắp tới tôi lại gạt suy nghĩ đó sang một bên, mạnh dạn cùng em bước vào. Sau khi đặt phòng em bẽn lẽn theo sau tôi đi lên phòng, giống y như những cô gái lần đầu bước vào nơi đây. Còn tôi, vì mấy thằng trong nhóm phong cho cái biệt danh nhát gái nên hôm nay tôi quyết phải thể hiện bản lĩnh của mình.

Vào đến phòng tôi nhanh chóng đóng sầm cửa lại và đặt lên môi em nụ hôn nóng bỏng. Đôi bàn tay không còn chịu dừng lại ở bờ vai thon thả của em nữa mà nó từ từ tìm đến hàng khuy áo của em. Chiếc cúc áo đầu tiên bật mở, tôi cũng rời môi em và đặt nụ hôn xuống chiếc cổ cao, trắng ngần ấy. Em vẫn đứng yên, hai tay ôm chặt lấy người tôi, mắt nhắm nghiền.

BdkM5

Em vẫn đứng yên, hai tay ôm chặt lấy người tôi, mắt nhắm nghiền. (Ảnh minh họa)

Nhưng khi chiếc cúc áo thứ 2 của người yêu bung ra, tôt hốt hoảng giật bắt mình khi nhìn thấy cái hình xăm ấy. Tôi vội vã đẩy người yêu ra miệng lí nhí: “Em thuộc hội X. đúng không?”. Em cũng quá bất ngờ khi tôi biết được cái hình xăm ấy. Em không trả lời, tôi biết mình không nhầm. Chẳng hỏi thêm câu nào nữa, mặc người yêu đứng đó tôi bỏ xuống dưới lấy xe phóng đi thẳng.

Thì ra tôi đã yêu ngay phải một em trong cái nhóm X, vốn nổi tiếng cách đây 2 năm mà tôi được mấy thằng bạn nói cho biết. Nhóm ấy ăn chơi, toàn con cái nhà có tiền xong bỏ nhà đi hoang quan hệ bầy đàn. Lại còn xăm cả hình làm dấu hiệu riêng nữa. Thằng bạn của tôi một lần được rủ đi theo nên nó biết nhưng sau đó nó đã đào tẩu ngay khi mới nhập cuộc được một ngày.

Vậy mà suốt thời gian yêu, em tỏ ra ngoan ngoãn, là con nhà lành khiến tôi cứ tưởng. May mà tôi phát hiện kịp thời không thì…

Theo Một thế giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.