Chị giữ chồng cho con có bố nên em không cần giành giật nhé

Hãy tránh xa người chồng của chị ra vì anh ấy đã có vợ hai con, chị thừa biết mình phải làm gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Chị giữ chồng cho con có bố nên em không cần giành giật nhé

Shares

Đọc bài “Em trả anh về với gia đình sau 3 năm làm người thứ ba” tôi thấy người thứ ba này rất giống câu chuyện vừa xảy ra với gia đình tôi hôm cuối tháng 12/2015 nên viết bài này xin nhắn gửi đến tác giả vài điều sau:

Đừng tỏ ra thánh thiện khi lên đây viết những lời lẽ đáng thương để mong nhận được sự thông cảm, sẻ chia. Chẳng ai muốn cám ơn người thứ ba chen ngang vào gia đình họ cả. Phải chăng em quá đa cảm? Không có lời tốt đẹp nào dành cho phụ nữ đa cảm và sẽ không có điều tốt đẹp đến với đàn ông đa tình.

Gần 3 năm nay em nói giúp anh ấy khỏe mạnh, sống hạnh phúc hơn? Thứ hạnh phúc mà hai kẻ ăn vụng dành cho nhau trong đó có đồng tiền, mồ hôi nước mắt của chị cùng với sự bạc đãi, ghẻ lạnh của anh mỗi khi trở về nhà là điều em gọi là giúp gia đình người khác sao?

Có đắp chung chăn mới biết chăn có rận. Em quá ngây thơ khi tin anh nói gia đình đang phá sản, nợ chồng chất, cộng thêm nỗi đau không thể tha thứ về sự lừa dối của người vợ anh đã yêu thương nhất mà chẳng cần biết rõ ngọn ngành như thế nào mà lao vào chia sẻ rồi yêu? Phải chăng em được lợi rất nhiều nên ảo tưởng không thèm quan tâm? Chị nói rõ cho em biết lỗi lầm thứ nhất của chị chính là sự ngu dốt lấy phải người chồng suốt ngày ăn nhậu, không biết làm ăn tính toán, làm một phá mười, lo săn gái đẹp, bỏ bê gia đình dẫn đến nợ nần chồng chất. Lỗi lầm thứ hai của chị là quá thương chồng, vì lấy phải chồng nghèo nên thấy anh ấy thích gì, ước gì cũng ráng làm, ráng dành dụm, không dám ăn ngon mặc đẹp để mua nhà, xe hơi cho anh. Thậm chí chị còn chăm sóc hai đứa con anh tử tế, đàng hoàng để anh có quá nhiều thời gian sinh tật và quan hệ với em.

Hãy tránh xa người chồng của chị ra vì anh ấy đã có vợ hai con, chị thừa biết mình phải làm gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Cuộc tình của hai người chắc chắn sẽ chưa dứt nếu không bị chị phát hiện. Chắc em đang vỡ mộng vì kêu anh ấy về ly hôn với chị nhưng chưa được đúng không? Hay là vì anh ra đi tay trắng, tài sản để lại hết cho vợ con rồi nên em không dám gánh bớt phần nợ đời còn lại của chị? Chị nói cho em biết, đàn ông họ muốn thêm chứ không muốn bớt. Chị để anh ấy đi đấy nhưng anh quay về thề thốt, nói còn yêu chị và con lắm. Chị giữ chồng cho con chứ người chồng giống như anh ra đường hốt cả đống, nên em không cần phải giành giật nhé.

Xin gửi lại nguyên văn câu thơ chị đã đăng cách đây vài ngày để em đọc và tự hiểu “Đừng mơ tưởng những gì xa tầm với. Mây của trời hãy để gió bay đi”.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.