Chị em “phát sốt” với 3 bước dưỡng trắng da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Nếu không muốn trở thành nạn nhân của việc làm đẹp, chị em cần tuyệt đối với những chiêu trò quảng cáo bóng bẩy kiểu “da bánh mật cũng thành trứng bóc” chỉ sau một thời gian ngắn của kem tẩy trắng da.

Chị em “phát sốt” với 3 bước dưỡng trắng da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Shares

Chúng ta đều biết, melanin là sắc tố quyết định màu da ở người. Nếu melanin được sản sinh quá nhiều thì da sẽ bị sạm hoặc nám. Tuy nhiên, không nên triệt tiêu melanin bằng kem tẩy trắng với nhiều hóa chất lột tẩy cực mạnh, khiến da mất đi lớp bảo vệ, trở nên yếu ớt và rất dễ bị tổn thương do tác động môi trường.

Thay vào đó, phái đẹp nên dưỡng trắng an toàn để có được làn da trắng sáng rạng rỡ, khỏe mạnh từ bên trong.

Bên ngoài: Làm sạch da

Môi trường ô nhiễm, thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến làn da bạn trở nên thiếu sức sống và xỉn màu. Do đó, việc đầu tiên là sử dụng những sản phẩm làm sạch da uy tín để loại bỏ lớp tế bào chết bên ngoài, trả lại làn da tràn đầy sức sống.

Bên trong: Chăm dưỡng da

Ở bước này bạn có thể dùng kem làm trắng da, tuy nhiên, lưu ý là kem dưỡng trắng chứ không phải kem tẩy trắng, tức phải là loại kem dưỡng trắng an toàn và dịu nhẹ. Dòng mỹ phẩm dưỡng trắng sẽ chứa nhiều dưỡng chất cần thiết có thể thẩm thấu vào các tầng biểu bì bên dưới, giúp tế bào da được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong. Các sản phẩm này không có tính tẩy mạnh gây bào mòn bề mặt da từ bên ngoài hay triệt tiêu melanin như kem tẩy trắng.

Chống nắng toàn diện

Tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời chính là nhân tố kích thích quá trình tổng hợp melanin. Vì vậy, để có được làn da trắng sáng tự nhiên, tốt nhất là chống nắng toàn diện, từ đó điều hòa quá trình sản sinh melanin.

Theo SKGĐ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.