Chỉ có Martial khiến Man City lo sợ

Theo cựu trung vệ của Man Utd, Rio Ferdinand thì Quỷ đỏ chỉ có duy nhất Anthony Martial đủ sức khiến Man City phải lo sợ ở thời điểm này.

Chỉ có Martial khiến Man City lo sợ

Shares

Rio Ferdinand cho rằng đội hình hiện tại của Man Utd không đủ giúp họ chiến thắng trước Man City, nhưng Martial có thể làm nên điều khác biệt.
Chia sẻ trên BreatheSport, Ferdinand cho biết: “Khi lấy danh sách đăng ký thi đấu từ trọng tài trước trận đấu, bạn sẽ nghĩ rằng đây là một trận đấu khó khăn hay không.
Như trước đây, khi Chelsea có Arjen Robben, Damien Duff và Didier Drogba cùng ra sân, bạn biết rằng đó là một trận đấu khó khăn.
Nhưng nhìn vào đội hình Man Utd hiện tại, tôi không thấy cầu thủ nào ngoại trừ Martial là đáng ngại. Khi biết Martial ra sân, bạn sẽ nói rằng: ‘Chúng ta sẽ trả giá đắt nếu để cho cậu ta rảnh chân.’
Tốc độ là một điều đặc biệt trong các trận đấu ngày nay. Thậm chí có lúc tôi không muốn phải đối đầu với các cầu thủ có tốc độ, ngay cả khi ở thời điểm đỉnh cao, tôi chạy rất nhanh.
Tôi luôn luôn muốn biết vị trí đứng của đối thủ để kiểm soát họ. Tôi không muốn đối đầu với một cầu thủ kiểu như Andy Cole, một người sẵn sàng chạy phía sau lưng bạn cả trận và biến bạn thành một kẻ khổ sợ. Martial giống như vậy. Sự nhanh nhẹn là một trong những phẩm chất tuyệt vời mà cậu ta có.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.