Chi 66 triệu bảng, M.U gây sốc với bộ đôi Roma

Tin từ Il Messaggero cho hay Man United sẵn sàng vung 66 triệu bảng mua bộ đôi Miralem Pjanic và Radja Nainggolan của Roma.

Chi 66 triệu bảng, M.U gây sốc với bộ đôi Roma

Shares

Van Gaal đưa Miralem Pjanic và Radja Nainggolan vào tầm ngắm sau khi AS Roma bị UEFA phạt vì phi phạm luật công bằng tài chính. Cụ thể, việc làm ăn thua lỗ khiến AS Roma chỉ được đăng kí 22 cầu thủ thay vì 25 cầu thủ cho mặt trận châu Âu mùa tới.
Ngoài ra nếu muốn tăng cường lực lượng hè này, đội bóng Italia buộc phải bán đi những ngôi sao của mình. Hai cầu thủ được Roma liệt vào danh sách cần bán là Miralem Pjanic và Radja Nainggolan, mục tiêu không chỉ M.U mà rất nhiều đội bóng lớn châu Âu thèm muốn.
Riêng ở Anh, bên cạnh M.U thì cả Liverpool cũng nhăm nhe lôi kéo bộ đôi nói trên về Anfield.
Theo Il Messaggero, Man United đang chiếm ưu thế lớn trong cuộc đua chiêu mộ Miralem Pjanic và Radja Nainggolan. Quỷ đỏ sẵn sàng trả Roma tổng 66 triệu bảng cho bộ đôi này.
Sau mùa hè bạo chi 2014, M.U dự định sẽ đổ thêm hơn 150 triệu bảng nữa vào kì chuyển nhượng hè 2015 để tăng cường lực lượng. Ngoài Miralem Pjanic và Radja Nainggolan, M.U còn nhắm đến Gareth Bale. Trong khi đó những cầu thủ sẽ phải rời Old Trafford vào hè này là Robin van Persie và Di Maria…

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.