Chết cười khi báo Thái nhầm lẫn về Ngọc Trinh

Mặc dù hết lời khen ngợi Ngọc Trinh nhưng trang báo này lại vướng phải nhầm lẫn khá hài hước,.

Chết cười khi báo Thái nhầm lẫn về Ngọc Trinh

Shares

Mới đây, một trang báo mạng Thái Lan đã hết lời khen ngợi “nữ hoàng giải trí” Việt Nam trong những bộ bikini nóng bỏng.

Bài viết có giới thiệu Ngọc Trinh là Hoa hậu Quốc Tế Việt Nam 2011 và hiện tại đang mệnh danh là “Nữ hoàng nội y” của Việt Nam. Đi kèm với những dòng chia sẻ ngợi khen về thân hình Ngọc Trinh là hàng loạt hình ảnh gợi cảm của cô

Trong bài viết tác giả cũng đề cập tới một số giải thưởng mà Ngọc Trinh nhận được như giải siêu mẫu tại Hàn Quốc, ” Hoa Hậu Trang Sức ”, “Người Đẹp Ăn Ảnh “.

Bài báo cũng cho biết hiện tại Ngọc Trinh đang là người mẫu thời trang có tiếng ở Việt Nam, cô cũng là chủ của nhiều chuỗi cửa hàng thời trang.

Bài viết cũng hết lời khen ngợi Ngọc Trinh về ngoại hình và tài năng. Tác giả bài viết cũng chia sẻ rằng Ngọc Trinh gây ấn tượng với khuôn mặt trẻ trung, ngây thơ như búp bê nhưng lại sở hữu thân hình nóng bỏng.

Tuy hết lời khen ngợi Ngọc Trinh kèm những thông tin khá đầy đủ về cô nàng nhưng trang mạng này lại gặp phải nhầm lẫn khá tai hại.

Trong bài báo của mình, Ngọc Trinh được đề cập tên là Nguyễn Ngọc Trinh, trong khi họ chính xác của cô nàng là Trịnh Ngọc Trinh.

Đây không phải là lần đầu tiên báo chí Thái Lan nhầm lẫn về các người đẹp Việt.

Cách đây không lâu, một trang báo mạng Thái Lan đã hết lời khen ngợi trang phục truyền thống áo dài của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Điều đặc biệt là bài viết này có một chút nhầm lẫn khi đã gọi tên Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam là Nguyễn Trần Huyền My – Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014 – thay vì Phạm Hương.

Nội dung bài viết cho biết:

“Trong loạt trang phục truyền thống tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 làm dậy sóng dư luận, không thể không kể đến bộ trang phục áo dài quý phái, tuyệt vời được đánh giá “nghiêng nước nghiêng thành” của hoa hậu Việt Nam – Nguyễn Trần Huyền My – do NTK nổi tiếng Thuận Việt thực hiện.

Vvới hai bộ có hai màu trắng – đen, được thêu thủ công họa tiết chim hạc, lá trúc và đính kết hàng nghìn viên đá pha lê cao cấp.

Khi Nguyễn Trần Huyền My mặc vào người đã tôn vinh hoàn toàn nét đẹp của bộ trang phục, còn đẹp đến mức nào thì mời các bạn xem nhé”. Ngoài ra bài viết cũng đính kèm nhiều hình ảnh đặc sắc về bộ trang phục.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.