Chém vợ rồi bế ném xuống sông vì tưởng đã chết

Bị vợ to tiếng vì nghi dan díu với em dâu, Thông đánh, cầm dao chém vào đầu rồi bế vứt xuống sông. Người vợ may mắn được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu.

Chém vợ rồi bế ném xuống sông vì tưởng đã chết

Shares

Thông và Cúc tại tòa. Ảnh: HS.

Ngày 25/6, TAND tỉnh Quảng Bình mở phiên sơ thẩm xét xử Phạm Văn Thông (43 tuổi) về tội Giết người và Hồ Thị Cúc (29 tuổi, em dâu Thông) về tội Không tố giác tội phạm.

Theo cáo trạng, tối 16/9/2014, Thông ngồi uống rượu với Cúc đến khuya rồi đưa cô này về nhà. Vợ Thông là Hồ Thị Tây đi tìm chồng và thấy hai người đang ngồi trên một cây cầu. Nghi chồng và em dâu dan díu, chị Tây to tiếng.

Thấy vậy, Thông đánh vợ, cầm dao đi rừng chém vào đầu. Tưởng vợ đã chết, Thông bế vứt xuống cầu ở độ cao hơn 3 mét rồi dặn Cúc không được kể chuyện xảy ra với bất cứ ai.

Chị Tây được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu nên tính mạng được bảo toàn. Giám định pháp y xác định, chị bị chấn thương đốt sống cổ, vỡ thân đốt sống, liệt hai chi dưới…, tổn hại 87% sức khỏe.

Tại tòa, hai con gái của cả nạn nhân và bị cáo đều một mực xin giảm án cho Thông.

Cho rằng hai bị cáo ăn năn hối cải, thành khẩn khai báo, riêng Cúc góa chồng một mình nuôi 4 con nhỏ, HĐXX tuyên phạt Thông 8 năm tù, Cúc 2 năm tù cho hưởng án treo.

Theo VnExpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.