Chelsea vô địch sớm 3 vòng, Mourinho nói gì?

Sau khi cùng Chelsea đăng quang sớm trước 3 vòng đấu, HLV Mourinho cho biết đây là chức vô địch quan trọng nhất trong sự nghiệp của ông.

Chelsea vô địch sớm 3 vòng, Mourinho nói gì?

Shares

Trên sân nhà Stamford Bridge, Chelsea đã vượt qua Crystal Palace nhờ pha làm bàn duy nhất của Eden Hazard. Với chiến thắng này Chelsea đã chính thức trở thành chủ nhân của chức vô địch Premier League mùa giải 2014-15 sớm ba vòng đấu.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Jose Mourinho trong tậm trạng phấn khích cho biết, đây là chức vô địch quan trọng nhất trong sự nghiệp cầm quân của ông.
“Mỗi chức vô địch là kết quả của một quá trình đầy khó khăn”, Mourinho nói với Sky Sports. “Tôi không thể đánh giá và nói cái nào quan trọng hơn. Nhưng tôi có thể khẳng định chức vô địch vừa có được là quan trọng và là cái mà tôi muốn có được nhất”.
“Chúng tôi đã đứng đầu bảng từ ngày đầu tiên, thua chỉ hai trận cả mùa, bất bại trên sân nhà, có một thành tích ấn tượng trên sân khách, có số bàn thua ít nhất và chỉ ít hơn một so với đội ghi nhiều bàn nhất. Tôi nghĩ đó thực sự là những điều tuyệt vời mà tập thể này đã làm được”.
Như vậy, nếu chỉ tính riêng thời Jose Mourinho, Chelsea đã có tổng cộng 3 chức vô địch Premier League. Còn với Chelsea, đây là lần thứ 5 đội bóng này có vinh dự bước lên ngôi cao nhất của giải bóng đá hàng đầu nước Anh này. Trước đó, The Blues từng đăng quang ở các mùa 1954-55, 2004-05, 2005-06 và 2009-10.
Trong khi đó, Eden Hazard, một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho Chelsea ở mùa giải này cho hay bản thân anh cảm thấy rất vui mừng với danh hiệu Premier League đầu tiên cùng đội bóng.
“Chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với chức vô địch Premier League năm nay”, Hazard nói. “Tất cả mọi người tại Chelsea đều cảm thấy rất hạnh phúc. Mùa giải này, mọi cầu thủ đều thi đấu rất hay”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.