Chelsea sắp có người thay thế Filipe Luis

Chelsea đã tìm được người thay thế Filipe Luis và có thể để hậu vệ người Brazil ra đi.

Chelsea sắp có người thay thế Filipe Luis

Shares

Hậu vệ Filipe Luis chắc chắn sẽ rời Chelsea trong mùa Hè này. Điểm đến của cầu thủ người Brazil cũng được hé mở, đó là đội bóng cũ Atletico Madrid.
Hiện tại, thương vụ này về cơ bản đã được The Blues và đội bóng La Liga hoàn tất, vướng mắc duy nhất chỉ là mức phí chuyển nhượng.
Dù Filipe Luis vẫn chưa rời Stamford Bridge nhưng Chelsea đã rất nhanh chóng tìm được người thay thế cầu thủ này.
Theo trang Gianluca Di Marzio, Chelsea đã ở rất gần với việc đạt được chữ ký của hậu vệ mới chỉ 22 tuổi Alex Telles của Galatasaray.
Hiện tại, mức phí chuyển nhượng vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy, chắc chắn The Blues sẽ phải bỏ ra không ít tiền cho thương vụ này. Bởi Alex Telles đang là hậu vệ trái số 1 của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ.
Nhưng với việc chưa chi đậm trong mùa Hè này thì tiền không phải là một vấn đề quá lớn với nhà ĐKVĐ giải Ngoại hạng Anh. Nếu đồng ý tới Chelsea, Telles sẽ là tân binh thứ năm của The Blues trong mùa Hè này sau Nathan, Begovic, Falcao và Pantic.
Trước khi cái tên Alex Telles xuất hiện, Chelsea cũng được cho là đã liên hệ Abdul Rahman Baba của Augsburg. Tuy vậy, đội bóng Đức đã kiên quyết giữ chân cầu thủ này và buộc Chelsea phải đổi hướng sang mục tiêu mới.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.