Chelsea không mua đứt, Falcao lận đận tìm bến đỗ mới

Theo Mirror, ngay từ lúc này Chelsea đã quyết định không mua đứt Falcao như thoả thuận mượn chân sút này vào hè 2015 với AS Monaco.

Chelsea không mua đứt, Falcao lận đận tìm bến đỗ mới

Shares

Không khó hiểu cho quyết định của BLĐ Chelsea cũng như HLV Jose Mourinho bởi Falcao không chứng tỏ được nhiều kể từ khi đến Stamford Bridge vào hè 2015. Tuyển thủ Colombia mới chỉ ghi được đúng 1 bàn cho The Blues.
Đặc biệt trong thời gian Diego Costa bị treo giò, Falcao tiếp tục gây thất vọng dù được Jose Mourinho rất tin tưởng. Mới nhất là trong thất bại muối mặt 1-3 trước Southampton trên sân nhà, Mãnh hổ đã gây thất vọng não nề khiến Người đặc biệt nổi điên.
Những gì Falcao thể hiện từ đầu mùa không đủ thuyết phục Chelsea chi tiền mua đứt Mãnh hổ. Đây cũng là một thất bại cá nhân của Mourinho bởi khi đưa Falcao về Stamford Bridge, HLV người Bồ tự tin sẽ hồi sinh Mãnh hổ sau một mùa giải vô cùng tồi tệ ở Man United.
Hợp đồng của Falcao với AS Monaco còn thời hạn đến hè 2018. Đội chủ sân Louis II cũng không hề có ý định đón lại cựu tiền đạo Atletico Madrid. Vì thế ngay lúc này người đại diện của Falcao, Jorge Mendes đã rục rịch tìm bến đỗ mới cho chân sút 29 tuổi.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.