Chelsea đón tân binh đầu tiên

Trước khi thị trường chuyển nhượng Hè mở cửa, Chelsea đã đón tân binh đầu tiên, đó là tài năng trẻ Nathan.

Chelsea đón tân binh đầu tiên

Shares

Dù chưa chính thức công bố, song theo xác nhận từ phía Nathan, anh đã hoàn tất các thủ tục để gia nhập Chelsea.
Hôm qua, trên trang Instagram cá nhân, chính Nathan đã cho đăng tải một bức ảnh ký hợp đồng với Chelsea kèm theo đó là dòng chú thích: “Giấc mơ đã trở thành hiện thực!”.
Nathan sau đó viết thêm: “Trước hết tôi muốn cảm ơn chúa vì luôn dẫn đường chỉ lối cho tôi, kế đến là bố, người luôn tin tưởng vào tài năng của tôi và luôn là người giúp đỡ tôi để đạt được mục tiêu, cảm ơn gia đình và bạn bè đã luôn ủng hộ tôi.
Và tôi cũng gửi lời cảm ơn tới Atletico Paranaense, một phần trong hành trình này và cũng là nơi tôi đã gắn bó suốt 6 năm. Cảm ơn Chelsea vì đã tin tưởng ở tôi, tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp đội bóng đạt được những thành công mới”.
Được biết, để sở hữu chứ ký của tiền vệ trẻ Nathan, Chelsea đã phải chi trả cho đội bóng Brazil một khoản tiền khoảng 4,5 triệu bảng. Cũng như vượt qua một đối thủ đáng gờm trong thượng vụ này là CLB Porto.
Cập bến Stamford Bridge, Nathan có lẽ sẽ không mất nhiều thời gian để hòa nhập với môi trường mới. Bởi Chelsea lúc này sở hữu khá nhiều ngôi sao đến từ xứ sở samba như Willian, Ramires, Filipe Luis hay Oscar.
Nathan, năm nay 19 tuổi, bắt đầu khiến các đội bóng lớn chú ý tới khi tham dự giải U17 Championships cách đây 2 năm. Nathan sau đó trở thành ngôi sao trong đội hình 1 của Atletico Paranaense.
Không ngoại trừ khả năng, Nathan sẽ được Chelsea mang đi cho mượn nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm. Tuy vậy, việc có thể chơi ở vị trí tiền đạo, cũng khiến cơ hội được ở lại The Blues của Nathan là rất lớn, bởi đội bóng thành London hiện đang ráo riết tìm kiếm tiền đạo nhằm thay thế lão tướng Drogba.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.