Chelsea cự tuyệt lời đề nghị cực “khủng”

Theo tờ The Sun, Chelsea vừa từ chối lời đề nghị mua Oscar với mức phí 57,7 triệu bảng từ CLB Jiangsu Suning.

Chelsea cự tuyệt lời đề nghị cực “khủng”

Shares

Trong thời gian qua, các đại gia Trung Quốc đã khuấy đảo toàn châu Âu với những lời đề nghị “bom tấn”. Mới nhất, CLB Jiangsu Suning vừa đạt thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ Alex Teixeira từ Shakhtar Donetsk với mức phí 50 triệu euro.
Đây là lần thứ 5 kỷ lục chuyển nhượng của giải Trung Quốc bị phá trong vòng 1 tháng qua sau Elkeson (Shanghai SIPG, 17 triệu euro), Gervinho (Hebei China Fortune, 18 triệu euro), Ramires (Jiangsu Suning, 32 triệu euro) và Jackson Martinez (Guangzhou Evergrande, 42 triệu euro).
Tuy nhiên, tham vọng của các đại gia Trung Quốc chưa dừng lại. Theo tờ The Sun, CLB Jiangsu Suning vừa ra lời đề nghị 57,7 triệu bảng (75 triệu euro) để chiêu mộ Oscar nhưng phía Chelsea đã từ chối.
Cách đây không lâu, CLB Jiangsu Suning cũng vừa chiêu mộ thành công cầu thủ khác của Chelsea là Ramires với mức phí 25 triệu bảng (32 triệu euro).
Với tham vọng cực lớn của mình, các CLB Trung Quốc đang tính đưa Yaya Toure sang thi đấu ở giải VĐQG. Trong tuần này, người đại diện của tiền vệ người Bờ Biển Ngà, Dimitri Seluk xác nhận ông đã nhận được 3 lời đề nghị ở Trung Quốc, trong đó có CLB sẵn sàng trả lương 15 triệu bảng (sau thuế) để mời gọi Toure. Nếu đồng ý mức lương này, tiền vệ của Man City sẽ trở thành cầu thủ có thu nhập cao thứ 3 thế giới sau Messi và C.Ronaldo.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.