Chelsea cần học M.U cách đối xử với công thần

Đó là lời chia sẻ từ HLV Guus Hiddink khi nhắc tới trường hợp của trung vệ John Terry.

Chelsea cần học M.U cách đối xử với công thần
Hồi đầu năm, John Terry buồn bã tuyên bố sẽ chia tay Chelsea vào cuối mùa giải này vì không được phía đội bóng gia hạn.
Thế nhưng, trong một diễn biến mới nhất, BLĐ Chelsea đã bất ngờ yêu cầu trung vệ đội trưởng John Terry gắn bó với họ thêm 1 năm nữa, tức đến tháng 6/2017.
Thực tế việc Chelsea chần chừ trong việc gia hạn với Terry không phải là điều quá bất ngờ. Bởi đội bóng này vốn không có thói quen giữ chân công thần, mà bằng chứng là những Frank Lampard, Ashley Cole, Didier Drogba và Petr Cech đều lần lượt rời Stamford Bridge.
Nhìn cách Chelsea ‘xử phũ’ với những công thần, HLV Guus Hiddink không khỏi cảm thấy buồn lòng. Ở khía cạnh này thì theo chiến lược gia người Hà Lan, Chelsea cần phải học Man Utd.
“Terry là một trong những cầu thủ tiêu biểu của học việc Chelsea. Anh ấy sẽ rất có ích với thế hệ trẻ và CLB phải biết sử dụng thế mạnh của anh ấy”, Hiddink nói.
“Đa phần những cầu thủ như Terry đều là những người đơn giản, họ hiểu được trận đấu, họ đã nếm trải đủ cả thành công lẫn thất bại. Nếu điều này được truyền lại cho các cầu thủ trẻ, thì sẽ rất hoàn hảo với CLB”.
“Về khía cạnh này thì Chelsea phải nhìn mà học Man Utd. Đội bóng này cũng có nhiều công thần và họ biết cách để đưa các huyền thoại trở thành một đặc trưng của CLB. Tôi luôn ủng hộ một cầu thủ treo giày tại CLB rồi sau đó tiếp tục gắn bó trong một vai trò mới”.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

59 queries in 3.870 seconds.