Chê chồng yếu sinh lý, vợ bêu riếu khắp nơi

Tôi đi đâu, gặp ai, cũng nhận được cái nhìn kỳ lạ. Tôi hiểu hết, càng như thế tôi càng giận vợ.

Chê chồng yếu sinh lý, vợ bêu riếu khắp nơi

Shares

Tôi năm nay 32 tuổi, hiện đang là trưởng phòng kinh doanh của công ty xuất nhập khẩu. Vợ kém tôi 7 tuổi, em hiện cũng đang làm cùng cơ quan. Chúng tôi vừa kết hôn được gần 6 tháng.

Điều kiện kinh tế gia đình mọi thứ đều ổn cả, chuyện sẽ chẳng có gì nếu vợ chồng tôi không gặp trục trặc về chuyện chăn gối. Thực ra, tôi gặp vấn đề về sinh lý.

Tôi biết điều này từ trước khi cưới vợ, nhưng vì quá yêu em nên tôi che giấu, cho tới tận khi kết hôn rồi mọi chuyện mới vỡ lẽ. Vợ không trách nhưng tỏ vẻ rất buồn.

Đêm tân hôn, và nhiều đêm sau nữa, tôi lúc nào cũng rơi vào tình trạng “chưa đi hết chợ đã tiêu hết tiền”, cứ nhập cuộc được mấy phút là tôi đã đầu hàng. Thấy vẻ thất vọng trên gương mặt vợ, tôi thấy vừa thương vợ vừa giận mình mà không làm gì được.

Vợ cũng tìm các bài thuốc, nấu những món ăn bổ dưỡng cho tôi, nhưng chẳng hiểu sao tình trạng của tôi không những không cải thiện mà ngày càng tụt lùi, chính vì lý do đó mà cuộc hôn nhân của chúng tôi rất tẻ nhạt, buồn chán. Vợ cũng hay cáu kỉnh với tôi.

Hôm trước vào facebook chơi, tôi thấy bảng tin hiện lên trạng thái một cô bạn đánh dấu vợ tôi vào, trang tư vấn cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng. Tôi giận tím mặt.

Về nhà tôi hỏi vợ, có phải cô ấy đem chuyện nhà đi kể không. Vợ tôi nói, kể ra thì người ta biết mới giúp được mình chứ, có bệnh lại còn giấu thì ai biết đường mà lần.

Nghe vợ nói những lời như vậy, tôi mới hiểu tâm tư của vợ mình. Thì ra, cô ấy luôn trong tâm thế cãi lại tôi, luôn muốn từ bỏ người chồng này. Lấy một người chồng yếu sinh lý, có vui gì chứ? Tôi biết, nhưng sao lại mang chuyện gia đình đi nói với cả thiên hạ.

Dạo gần đây đi làm, tôi đều phải nhận những cái nhìn soi mói của đồng nghiệp. Nhưng vì tôi là lãnh đạo nên không ai dám thái độ hay xúc xiểm gì tôi. Mặc dù vậy, tôi vẫn thấy vô cùng khó chịu.

Bây giờ tôi cảm thấy chán nản lắm rồi, tôi không còn thiết tha gì nữa. Hay là từ bỏ cuộc hôn nhân này để không mang nhục vào người? Một người vợ như vậy có chấp nhận được không?

Theo Phunutoday

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.