Châu Âu tưởng niệm các nạn nhân vụ rơi máy bay Đức

Người dân châu Âu đã đốt nến, đặt hoa và tham gia các lễ tưởng niệm nhằm tưởng nhớ 150 nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi máy bay của hãng Germanwings (Đức) tại Pháp.

Châu Âu tưởng niệm các nạn nhân vụ rơi máy bay Đức

Ngày 26/3, người thân các nạn nhân tham gia lễ tưởng niệm tại Le Vernet, miền nam nước Pháp, gần hiện trường vụ tai nạn máy bay của hãng Germanwings.

1
Các thành viên của đội bóng đá quốc gia Đức và Úc dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các nạn nhân vụ rơi máy bay tại Pháp ở Kaiserslautern, Đức ngày 25/3.

2

Các học sinh Trường trung học Joseph-Koenig Gymnasium tại Haltern tại Haltern, Đức tưởng nhớ các bạn học. Chiếc máy bay A320 của hãng hàng không Germanwings đã đâm xuống vùng núi An-pơ của Pháp hôm 24/3 khi đang thực hiện hành trình từ Tây Ban Nha đi Đức.

3

Một nhân viên của hãng Lufhansa ký vào sổ tưởng niệm tại Frankfurt, Đức ngày 25/3. Germanwings là công ty con của Lufthansa.

4
Cờ Liên minh châu Âu treo rủ tại tòa nhà Ủy ban liên minh châu Âu tại Brussels, Bỉ ngày 25/3. Chiếc máy bay của Germanwinngs chở tổng cộng 150 người, gồm 144 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Toàn bộ 150 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.

5
Một nữ sinh đốt nến bên ngoài ngôi trường Joseph-Koenig Gymnasium.

6
Bạn bè của các học sinh thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay tham gia lễ cầu nguyện tại Llinars del Valles, một ngôi làng của Tây Ban Nha gần Barcelona.

7
Những cây nến được thắp lên bên thông điệp tưởng nhớ các học sinh xấu số.

8
Các nhân viên của hãng hàng không Germanwings và Lufthansa tham gia lễ tưởng niệm tại trụ sở của Germanwings ở Cologne, Đức.

9
Quốc hội Pháp dành một phút mặc niệm cho các nạn nhân ở Paris.

10
Andrus Ansip, Phó chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) tưởng niệm các nạn nhân trước khi bắt đầu một cuộc họp báo ở Brussels ngày 25/3.

11
(Từ trái sang phải) Thủ tướng Đức Angela Merkel, Tổng thống Pháp Francis Hollande và Thủ tướng Tây Ban Nha Mariano Rajoy tới thăm hiện trường vụ tai nạn máy bay ở miền nam nước Pháp và tưởng niệm các nạn nhân.

12
Mọi người an ủi nhau tại Trường trung học Joseph-Koenig Gymnasium tại Haltern, Đức. Trong số các hành khách đi trên chiếc máy bay xấu số có 16 học sinh và 2 giáo viên của ngôi trường này.

13
Cờ Tây Ban Nha treo rủ tại thủ đô Madrid để tưởng nhớ các nạn nhân vụ rơi máy bay.

14
Các nhân viên của nhà hát Gran Teatre del Liceu tại Barcelona, Tây Ban Nha tưởng nhớ 2 ca sĩ opera của nhà hát đi trên chuyến bay 4U9525.

15
Nhân viên và các thành viên của quốc hội Tây Ban Nha dành một phút mặc niệm tại Madrid ngày 25/3.

16
Đội bóng FC Bayern Munich tưởng niệm các nạn nhân trước khi luyện tập tại Munich ngày 25/3.

17
Các công nhân của nhà máy Delphi ở Sant Cugat del Valles, Tây Ban Nha đau buồn khi mất đi hai đồng nghiệp trong vụ tai nạn.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

120 queries in 0.848 seconds.