Chàng trai gây tội lỗi với anh nên âm thầm ra đi

Giờ chỉ có cách anh hãy đi thật xa để anh trai và cô gái có thể yên thân, tránh cảnh chướng tai gai mắt khi nhìn thấy anh. 

Chàng trai gây tội lỗi với anh nên âm thầm ra đi

Shares

Tôi là một độc giả của chuyên mục Tâm sự của Đất Việt, thấy có nhiều người nói về bài viết “Em trai đã thú nhận chuyện làm bạn gái tôi mang bầu”. Tôi rất bức xúc khi có một số người nói hãy để người em trai đến với cô gái (có thể gọi là chị dâu tương lai của cậu ta). Người em trai đó có thật sự yêu không hay chỉ là ghen tỵ với anh trai lo làm ăn vất vả của mình? Anh trai của bạn ấy làm việc và lo cuộc sống, hiếu thảo với cha mẹ nên có bạn gái xinh đẹp và giỏi giang như Vy là xứng đáng. Cậu em trai ăn chơi, quậy khắp nơi, liệu sau này có là người chồng tốt, người cha tốt? Tôi nói là không chắc chắn vì có thể họ chỉ ham chơi và đến một thời gian nữa sẽ dừng chân.

Gửi người em trai: Nếu có đọc được và còn chút lương tâm hãy làm theo tôi sẽ êm đẹp: Anh đến quỳ gối xin lỗi anh trai và chúc phúc anh ấy hạnh phúc. Sau đó anh âm thầm về nhà gom dọn tất cả những thứ quần áo của mình rồi ra khỏi nhà, đi thật xa, kiếm việc để làm rồi sám hối tội lỗi của mình. Anh đừng mong cô gái ấy đến với mình hay chấp nhận mình, không bao giờ có đâu. Giờ chỉ có cách anh hãy đi thật xa để anh trai và cô gái có thể yên thân, tránh cảnh chướng tai gai mắt khi nhìn thấy anh.

Gửi người anh trai: Anh hãy đến bên Vy và chăm sóc cô ấy như người bạn nếu như cô ấy chưa muốn đám cưới lúc này. Hãy như một người chồng, ở bên cô ấy khi cần, đừng để cô ấy tổn thương là cách anh chuộc nghiệp chướng hộ người em. Mong một ngày cô ấy nguôi ngoai, sẽ cùng anh xây dựng lại hạnh phúc của hai người từng ấp ủ. Hãy sống là người với nhau, đừng để phần con che mất lý trí như người em trai trong câu

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.