Chẳng còn chút niềm tin nào dành cho chồng

Hai năm trước anh cũng nói đã dứt khoát với người cũ rồi, giờ vẫn thế, tôi thấy giả dối, không thể chấp nhận được. 

Chẳng còn chút niềm tin nào dành cho chồng

Shares

Tôi lấy chồng đã 4 năm, cuộc hôn nhân có thể nói là lỗi lầm lớn nhất khi lấy người không yêu, họ cũng không yêu mình. Tôi bị lừa, đến cưới xong mới nhận ra. Mỗi lần muốn chia tay lại thương anh và gia đình anh để rồi giờ tôi đã có một cô con gái 2 tuổi, đang mang thai bé thứ hai trong bụng. Hơn 4 năm nay không mấy khi tôi sống trong sự thoải mái hoàn toàn, chồng hết liên lạc với người yêu cũ rồi lại tán tỉnh những người phụ nữ mới, tôi phải dẹp đến khoảng chục vụ như vậy. Có lần anh làm quen trên mạng với một chị hơn anh cả chục tuổi rồi lên giường với chị ta ngay lần đầu gặp mặt. Sau buổi hôm đó, gần 3 tuần tiếp theo tôi đọc được tin nhắn của chị kia trên Yahoo rằng chị đã mang bầu (hôm đó không tránh được và chị phải đi hút thai). Anh còn liên quan đến nhiều trường hợp nữa nhưng đó là vụ duy nhất tôi biết chính xác họ đã lên giường với nhau. Còn lại tôi chỉ biết đến chỗ anh nhắn tin tán tỉnh rồi gặp mặt.

Chồng tôi ham chơi bời và không hề dừng lại, sau mỗi lần như thế anh đều tỏ ra biết lỗi, rất ngoan nhưng đều chỉ sau vài ngày rồi lại đâu vào đấy. Bản chất của anh là con người sống cực khéo, giả dối, ham chơi. Vợ chồng tôi không hòa hợp tình dục, nói thật là chúng tôi khó gần nhau được. Thứ nhất là vết thương lòng của tôi đã lớn, thứ hai chồng cũng không muốn gần vợ mà chỉ thích tìm kiếm bên ngoài điều đó càng làm cho tôi không muốn gần gũi. Có lần chồng bảo vì tôi không đáp ứng được nhu cầu nên anh mới vậy, đó là lý do tôi không thể chấp nhận được.

Giờ tôi đang mang thai bé thứ hai được ba tháng, tâm lý dễ nhạy cảm, chồng lại không chỉn chu. Hôm 27 tết lên nhà ngoại, chồng sau khi rượu say gọi điện cho người yêu cũ hơn một tiếng đồng hồ. Anh bảo đây là lần cuối cùng làm thế, bao năm nay không còn yêu nhưng còn tình thương, cảm thấy có lỗi với người cũ. Hai năm trước anh cũng nói đã dứt khoát với người cũ rồi, giờ vẫn thế, tôi thấy giả dối, không thể chấp nhận được. Một bà bầu như tôi đã tổn thương quá lớn. Tôi bảo anh đưa số điện thoại người đó nhưng anh không chịu, cứ bảo phải tin anh. Cho đến lúc này một chút niềm tin rơi vãi tôi cũng không dành cho anh nữa, muốn chấm dứt nhưng cũng như bao người phụ nữ khác lại thương con quá thể. Mong được các bạn chia sẻ. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.