Chẳng bao giờ thấy đủ dù được ở bên anh mỗi ngày

Chính tình yêu chân thành và thủy chung đã làm hai nơi xa hòa làm một; nơi đó có anh, em và những đứa con.

Chẳng bao giờ thấy đủ dù được ở bên anh mỗi ngày

Shares

Thế là sắp theo anh được một năm rồi, chưa ngày nào em cảm thấy đủ dù luôn được ở bên anh. Mỗi ngày đi làm chỉ mong sao được về thật sớm để gần anh, được anh ôm đằng sau khi em nấu cơm, được ăn cơm cùng anh và cùng đi chơi mỗi tối. Em chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì đã chọn anh làm chồng, thấy con đường em đi là đúng mặc dù em phải xa bố mẹ và anh chị của mình. Hà Nội em chưa bao giờ yêu quý nhưng đó lại là nơi có anh, có cuộc sống của chúng ta. Xa Sài Gòn nhiều lúc em tưởng chừng như mình không thể vượt qua được vì mất đi sự chở che, phải chăng tình yêu dành cho anh lớn hơn mọi thứ trên thế gian này.

Em vui lắm kể từ khi có anh, chưa hôm nào em quên nép vào cánh tay anh ngủ say. Anh có bao giờ tự hỏi vì sao em lại can đảm đến bên anh như vậy không? Đó là vì tình yêu 8 năm anh dành cho em. Tình yêu được nói chuyện online thâu đêm suốt sáng, tình yêu đạp xe cả chục cây số với đôi mắt đỏ hoe đến trước cửa nhà chỉ để nói lời xin lỗi hay tình yêu mà nhịn cả bữa sáng để dành tiền mua tặng em một bó hoa thật to khi em xuống sân bay Hà Nội.

Còn quá nhiều điều để em có thể kể hết về anh, một con người em yêu say đắm đến như vậy. Vượt qua bao khó khăn, bao sự xa cách về địa lý, về rào cản của gia đình, đến nay em chắc một điều rằng anh đã là của em, tương lai cũng sẽ là cha của con em. Điều em ao ước, anh cũng ước ao đã thành sự thật rồi. Em ngập tràn trong hạnh phúc và hơn ai hết tự hào để nói rằng chồng của em, người em yêu thật tuyệt vời, tuyệt nhất trên thế gian này. Với em Sài Gòn – Hà Nội chưa bao giờ gần nhau như lúc này. Chính tình yêu chân thành và thủy chung đã hòa chúng lại thành một nơi có anh, có em và có những đứa con. Khoảng cách càng xa càng chứng minh cho tình yêu ấy lớn như thế nào.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.