Chẳng ai chịu được khi chồng sắp cưới tin cô khác hơn mình

Anh cái gì cũng nói cho cô ấy nghe, chuyện anh bệnh nên uống thuốc gì, mẹ anh đặt may áo dài ở Việt Nam cũng do cô ấy thực hiện. 

Chẳng ai chịu được khi chồng sắp cưới tin cô khác hơn mình

Shares

Cám ơn mọi người đã góp ý dù ném đá tôi nhiều, cũng có vài người hiểu ý tôi. Tôi thừa nhận về cách làm thì bản thân đã hơi nóng vội nhưng vẫn không thay đổi quan điểm là phải tách cô này ra khỏi chồng tôi, dù giữa họ có gì hay không. Tôi là phụ nữ, tôi biết điều đó nguy hại đến hạnh phúc của mình. Nói tôi ác, tôi chịu. Một số anh chị cũng ủng hộ tôi đó, ai chịu được khi chồng mình tin tưởng người khác hơn mình? Từ lúc tôi quen chồng sắp cưới tới giờ là hơn một năm rồi, đã có ý cưới tôi sao còn giao tiền vào tay người khác? Thật ra, cô này cũng phải đi làm công cho người khác, cô ấy đang là nhân viên cho công ty nào đó, sao còn mất công mất sức quản lý hộ công ty cho hôn phu tôi?

Hiện anh ấy có một cửa hàng thời trang nhỏ, hai căn nhà cho thuê, những chuyện kinh doanh và tài sản này anh chưa bao giờ nói cho tôi nghe cụ thể, chỉ nói có công ty và nhà cửa cho thuê, mà tôi phải ngấm ngầm tìm hiểu mới biết. Mấy lần anh về Việt Nam để làm giấy ủy quyền cho cô ta quản lý cho thuê, còn cửa hàng thời trang thì ai cũng coi cô ấy như bà chủ, trong khi tôi mới là vợ ông chủ. Khi tôi về Việt Nam tự xưng là vợ anh thì người ta ngạc nhiên và nói để gọi quản lý đến, rồi cô này xuất hiện. Bố mẹ chồng tôi đã già, chẳng biết gì về kinh doanh, em gái anh so với tôi là vợ thì cũng là người ngoài, ở hết bên Mỹ. Trong khi bố mẹ anh chị tôi còn ở Việt Nam sao không kêu họ quản lý hộ, dù sao cũng là họ hàng bên vợ.

Chồng tương lai chuyện gì cũng nói cho cô ấy nghe, chuyện anh bệnh nên uống thuốc gì, mẹ anh đặt may áo dài ở Việt Nam cũng do cô ấy thực hiện. Cô ấy rất đạo đức giả, còn khuyên chồng tôi mau đám cưới đẻ con, rồi còn nói giờ lớn tuổi như anh cần kiếm cô vợ ngoan ngoãn xinh đẹp để yêu chiều là được, đừng kén chọn nữa, để cô ấy thâu tóm chồng tôi sao? Trong khi cô này còn độc thân và ế già, giữa họ có quá nhiều mối liên hệ mà lý ra phải là tôi. Thậm chí hôm chúng tôi đính hôn, chồng cũng hỏi cô ấy chi li từng thứ mua gì, ra sao, bao nhiêu tiền. Vậy thử hỏi các anh chị tôi nên làm gì ngoài chuyện vạch mặt và cảnh cáo cô ấy?

Hôm gặp cô này, ban đầu tôi cũng lịch sự tự giới thiệu là vợ anh và đặt vấn đề luôn là cô nên từ bỏ mấy chuyện kinh doanh và đừng liên hệ với chồng tôi nữa. Cô ấy cười khẩy và nói rằng nếu tôi là vợ anh ấy thì nên để anh dắt tay tôi đến giới thiệu, còn chuyện kinh doanh thì cô chỉ giao dịch với anh, muốn gì kêu anh tới nói chuyện, chứ tôi không có tư cách gì. Nói như thể chẳng phải là xúc phạm tôi? Hỏi sao tôi không tức giận thiếu kiềm chế tạt nước vào mặt cô ấy.

Nói như một chị comment, bạn của chồng thật là phức tạp, nếu tôi không xử lý hết đám người bu vào lợi dụng anh thì còn ai nữa. Tuy tôi thừa nhận lần này mình xử lý nóng vội nên mấy hôm nay tôi cố tìm anh để xin lỗi và cứu vãn tình thế và anh vẫn im lặng đáng sợ, chắc là cô kia đâm chọc gì rồi. Tôi nghĩ xin lỗi cô ấy thật khó, nhưng nếu để làm anh vui lòng tôi sẽ hạ mình, chỉ sợ sau lần này sẽ khó mà xử lý cô ấy được. Tôi nói lời thật lòng khó nghe, nhưng các anh chị phải ở trong địa vị của tôi mới hiểu được, thấy những gì của mình do người khác lăm le cướp đi thì khó chịu thế nào. Chân thành cám ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.