Chân sút “khủng” nhất châu Âu: C.Ronaldo mất ngôi

Tới thời điểm này, Luis Suarez đang là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trên mọi đấu trường ở châu Âu.

Chân sút “khủng” nhất châu Âu: C.Ronaldo mất ngôi

Shares

Mặc dù đang trải qua mùa giải không thực sự thành công nhưng C.Ronaldo vẫn giữ được hiệu suất ghi bàn khủng khiếp. Sau 28 trận, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ghi được 30 bàn thắng cho Real Madrid.
Tuy nhiên, CR7 vẫn chưa phải là chân sút “khủng” nhất châu Âu. Thay vào đó, ngôi vị này thuộc về Luis Suarez. Sau 33 trận ra sân cho Barcelona, chân sút người Uruguay đã có được 35 pha lập công.
Đứng thứ 3 trong danh sách này là tiền đạo Aubameyang của Dortmund. Sau 29 trận cho đội bóng áo Vàng, chân sút này đã ghi được 29 bàn.
Tiếp theo là Lewandowski (Bayern Munich, 27 bàn), Alex Teixeira (Shakhtar, 26 bàn), Higuain (Napoli, 25 bàn), Messi (Barcelona, 24 bàn), Ibrahimovic (PSG, 24 bàn), Benzema (Real Madrid, 22 bàn) và Jonas (Benfica, 22 bàn).
Ngoài ra, Luis Suarez cũng là cầu thủ ghi bàn trong nhiều trận đấu nhất (21 trận). Aubameyang  xếp thứ 2 với 20 trận. Trong khi đó, dù ghi được 30 bàn nhưng C.Ronaldo chỉ lập công trong 14 trận.
Mùa này, trong bối cảnh Messi và C.Ronaldo đều chưa thể hiện được phong độ cao nhất, các chân sút như Luis Suarez, Neymar, Higuain, Jamie Vardy, Aubameyang hay Lewandowski hoàn toàn có thể mơ về cuộc lật đổ trong cuộc đua Chiếc giày vàng. Hiện tại, Higuain đang dẫn đầu cuộc đua này với 44 điểm.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.