Chặn đường gây sự, bị học sinh lớp 9 đâm chết

Do mâu thuẫn với nhau từ trước nên Cường chặn đường để đánh Quang. Trong lúc xảy ra xô xát, Quang (học lớp 9) đã lấy một con dao thủ sẵn trong cặp ra đâm vào Cường 2 nhát khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chặn đường gây sự, bị học sinh lớp 9 đâm chết

Shares

Quang bị bắt giữ để lấy lời khai

Vụ việc xảy ra khoảng 6 giờ 40 ngày 11-4, do có mâu thuẫn từ trước nên Đinh Mạnh Cường (SN 1996, trú thôn Tân Xuân, xã Xuân Hóa) đứng đợi tại góc đường thôn Tân Xuân (xã Xuân Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình) chờ Đinh Phú Quang (SN 2000, ngụ cùng thôn và đang là học sinh lớp 9, trường THCS Xuân Hóa) đến giải quyết vụ việc.

Khi thấy Quang trên đường đến trường đi học vừa tới điểm thì Cường đã lao ra đứng chặn đường. Sau một hồi cãi cọ, giữa 2 người đã xảy ra xô xát. Trong lúc ẩu đả, Quang lấy một con dao thủ sẵn trong cặp ra đâm vào người Cường một nhát ở ngực bên trái và nhát còn lại ở bụng.

Sau khi bị Quang đâm, Cường chạy đi lấy một que gỗ đánh lại Quang. Tuy nhiên, chạy được một đoạn thì bị gục tại chỗ. Dù được mọi người đưa vào bệnh viện, nhưng Cường đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi đâm chết bạn, Quang đã bị Công an huyện Minh Hóa bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Quang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trước khi chưa phạm tội Quang đang là học sinh lớp 9 của Trường THCS Xuân Hóa
Trước khi chưa phạm tội Quang đang là học sinh lớp 9 của Trường THCS Xuân Hóa

Hiện Công an huyện Minh Hóa vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.