Chân dung ‘trùm’ đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia ở Sài Gòn

Núp bóng là công ty chuyên đào tạo người mẫu, diễn viên tú ông Lộc đã vận hành đường dây gái gọi cao cấp với giá nghìn đô để phục vụ đại gia lắm của nhiều tiền không chỉ trong nước, mà còn cả ở nước ngoài nếu giá cả hợp lý.

Chân dung ‘trùm’ đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia ở Sài Gòn

Shares

Lê Bảo Lộc – đạo diễn, chuyên gia đào tạo người mẫu kiêm… tú ông trong đường dây mại dâm ngàn USD

Ngày 15/4, Công an TPHCM vừa triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn USD. Công an, hiện đang tạm giữ nghi can cầm đầu trong đường dây là Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ quận 5) để điều tra, xử lý về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo điều tra, tú ông Lê Bảo Lộc được biết đến là người hành nghề đạo diễn và đào tạo người mẫu, diễn viên tại TPHCM. Trong những năm gần đây, tú ông này có sáng lập và tham gia điều hành công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp G.K (có trụ sở ở đường Nguyễn Thị Tần, quận 8).

Lộc từng là sinh viên trường Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Khi ra trường, Lộc không theo nghề học mà bước sang con đường làm đạo diễn. Mặc dù không thành công vang dội nhưng Lộc cũng có chút ít tên tuổi và trở thành đạo diễn của một số lớp đào tạo người mẫu tại TPHCM.

Cũng nhờ sự mát tay của mình, Lộc lần lượt đưa những người mẫu vô danh trở thành nổi tiếng trên con đường người mẫu, diễn viên nên không những trong giới nghệ thuật mà cả những giới thương gia biết đến. Từ đây, Lộc làm quen với nhiều đại gia, doanh nhân cả trong lẫn ngoài nước và bắt đầu bước chân vào con đường môi giới mại dâm cho những “thượng đế” này.

Nhờ công ty đào tạo người mẫu, diễn viên của mình, Lộc chẳng cần phải đi đâu xa để tìm “nguồn hành” cao cấp cung cấp cho khách. Từ đây, đường dây mại dâm cao cấp với các chân dài là người mẫu, diễn viên núp bóng từ lò đào tạo của Lộc hình thành.

Giải mã sự mất tích bí ẩn của nhiều người mẫu, diễn viên

Khoảng vài ngày trước đây, dư luận xôn xao việc một số diễn viên, người mẫu tự do như Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, nghệ danh Châu Hải Yến) và Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) mất tích bí ẩn.

Nhiều giả thuyết đưa ra cho sự mất tích của những người mẫu này nhưng tất cả đã bất ngờ khi ngày 15/4, Công an TPHCM triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên tham gia môi giới, bán dâm do tú ông Lộc cầm đầu.

Từ đầu tháng 4/2015, nắm được thông tin về đường dây mại dâm trên, công an đã vào cuộc và thành lập ban chuyên án. Đến đêm 7/4, các trinh sát trong ban chuyên án đã bất ngờ ập vào kiểm tra 3 khách sạn ở quận 1 và huyện Bình Chánh.

Tại những khách sạn này, công an bắt quả tang 6 cặp nam nữ thực hiện hành vi mua bán dâm. Hầu hết gái bán dâm đều là người mẫu, diễn viên. Khách mua dâm chủ yếu là những đại gia lắm của nhiều tiền.

Theo đó, một số nghi can là người mẫu, diễn viên như Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, nghệ danh Châu Hải Yến), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) có liên đến vai trò tổ chức môi giới mại dâm, tham gia bán dâm cũng đang bị công an tạm giữ phục vụ điều tra.

Nhờ sự quen biết với nhiều vị khách chịu chơi và có “nguồn hàng” tốt, mỗi lần các người mẫu, diễn viên bán dâm cho các đại gia với mức giá trên 1.000 USD/ lượt thì Lộc hưởng 20% tiền hoa hồng. Số còn lại các chân dài bán dâm hưởng.

Đứng trước sức hút lớn từ ma lực đồng tiền, cùng với sự ngon ngọt của tú ông Lộc, các người mẫu, diễn viên đã không thể cưỡng lại và bắt đầu sa ngã vào con đường mua bán dâm.

Lúc đầu, những người mẫu, diễn viên này được Lộc điều hành để đi khách nhưng sau một thời gian hoạt động, họ đã có những mối quen và bắt đầu tách ra làm ăn riêng. Những người mẫu, diễn viên này môi giới nguồn khách hàng cho nhau để kiếm chát.

Đáng nói hơn, trong đường dây chằng chịt này giữa tú ông Lộc và các người mẫu diễn viên còn đi khách xuyên Việt với giá hàng nghìn đô la mỗi chuyến.

Theo Công an TPHCM, đây là một chuyên án lớn nên hiện vẫn đang mở rộng điều tra.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.