“Cha nuôi” bất nhân đưa thiếu nữ vào khách sạn làm bậy

Mặc dù thiếu nữ đã phản kháng nhưng “cha nuôi” Nguyễn Hữu Nhân vẫn dùng vũ lực để thực hiện hành vi đồi bại.

“Cha nuôi” bất nhân đưa thiếu nữ vào khách sạn làm bậy

Ngày 23-10, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa kết thúc điều tra và chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Hữu Nhân (SN 1971, quê Bến Tre) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Vợ chồng Nhân thuê nhà ở quận Bình Tân (TP HCM) mở xưởng gia công may nên gia đình em N.A.T. (SN 2001, cháu vợ của Nhân) nhờ Nhân nuôi dưỡng để T. có điều kiện đi học. Để tiện cho việc học, gia đình đã làm giấy tờ cho Nhân là cha cháu T.

Giữa tháng 5-2015, khi T. đang ngồi học bài trong phòng thì Nhân đẩy cửa vào đòi quan hệ. Mặc dù T. đã phản ứng và xô ra nhưng Nhân vẫn dùng vũ lực để thực hiện hành vi. Sau đó, Nhân đe dọa T., dặn không được tiết lộ việc này cho người khác biết.

Đến ngày 1-6, do sợ T. có thai nên Nhân chở đi khám, sau đó chở vô khách sạn để nói chuyện. Tại đây, Nhân tiếp tục đòi quan hệ nhưng T. phản kháng nên bị Nhân tát rồi dùng vũ lực để cưỡng hiếp.

Nhiều ngày sau, thấy con gái có biểu hiện bất thường nên mẹ T. gặng hỏi. Sau khi biết mọi việc, gia đình đã dẫn T. đến công an tố cáo hành vi của tên “cha nuôi” bất nhân.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

34 queries in 1.717 seconds.