Cha đổ xăng đốt chết con trai, mẹ bị bỏng nặng

Trong lúc cãi nhau, người chồng lấy xăng đổ lên người vợ đang bế đứa con trai 9 tháng tuổi rồi châm lửa đốt, khiến cháu bé tử vong, người vợ bị bỏng nặng.

Cha đổ xăng đốt chết con trai, mẹ bị bỏng nặng

Shares

Nơi xảy ra vụ án mạng – Ảnh: Thành Hòa

Vụ việc xảy ra lúc 21 giờ 15 phút ngày 27.7, tại nhà vợ chồng anh Trần Văn Giang (25 tuổi) và chị Nguyễn Thị Oanh Đàm (22 tuổi, trú xóm 5B, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Ông Ngô Công Đồng, hàng xóm với gia đình kể lại: “Khi tôi chuẩn bị đi ngủ thì nghe tiếng kêu cứu thất thanh của chị Đàm. Tôi và mọi người chạy qua xem thì thấy chị Đàm cùng con trai Trần Văn Đoàn (9 tháng tuổi) lửa cháy khắp người nên xông vào dập lửa”.

Ngay sau đó, chị Đàm và cháu Đoàn được đưa vào Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cấp cứu. Tuy nhiên, do vết bỏng quá nặng, cháu Đoàn đã tử vong trong đêm. Chị Đàm phải chuyển ra Viện bỏng quốc gia (Hà Nội) điều trị trong tình trạng bỏng nặng toàn thân 90%.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Đàn đã tới hiện trường, tạm giữ anh Giang phục vụ công tác điều tra.

Trao đổi với PV,  Trưởng Công an huyện Nam Đàn, cho biết bước đầu Giang khai nhận, tối 27.7, sau khi uống rượu cùng bạn bè về thì bị vợ cằn nhằn nên hai vợ chồng xảy ra cãi cọ. Quá bực tức, Giang cầm chai xăng ở góc nhà đổ lên người vợ đang cho con trai bú rồi châm lửa đốt.

Theo Thanh niên

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.