Celine Dion về Canada chuẩn bị tang lễ cho chồng

Nữ ca sĩ xuất hiện lần đầu từ khi chồng qua đời vào ngày 14/1 tại Las Vegas.

Celine Dion về Canada chuẩn bị tang lễ cho chồng

Shares

Hôm 20/1, Celine Dion và các con xuất hiện tại sân bay ở Las Vegas. Ba mẹ con lên máy bay riêng trở về Canada. Nữ ca sĩ trông phờ phạc và tiều tụy trong bộ đồ đen. Cậu con trai cả 14 tuổi của cô ôm chặt người thân trước khi về quê hương.
celine-dion-ve-canada-chun-bi-tang-le-cho-chong-1
Đây là lần đầu tiên Celine lộ diện từ khi chồng cô qua đời. Nhà sản xuất âm nhạc Rene Angelil trút hơi thở cuối cùng vào ngày 14/1 tại nhà riêng ở Las Vegas sau nhiều năm chiến đấu với bệnh ung thư vòm họng. Tang lễ của ông sẽ diễn ra tại nhà thờ Đức Bà ở Montreal (Canada) vào ngày 21/1.
celine-dion-ve-canada-chun-bi-tang-le-cho-chong-2
Celine xúc động tạm biệt bạn bè, người thân trước khi lên máy bay.
celine-dion-ve-canada-chun-bi-tang-le-cho-chong-3
Theo các nguồn tin, chồng Celine đã tự lên kế hoạch cho tang lễ của mình trước khi qua đời. Rene muốn được cử hàng tang lễ tại nhà thờ nơi 23 năm trước ông và Celine đã tổ chức lễ cưới.
celine-dion-ve-canada-chun-bi-tang-le-cho-chong-4
celine-dion-ve-canada-chun-bi-tang-le-cho-chong-5
Celine đã hủy các concert tại Las Vegas trong tuần qua. Tuy nhiên, theo ý nguyện của chồng, cô sẽ sớm trở lại sân khấu biểu diễn. Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ People, nữ ca sĩ sẽ tái xuất ở Las Vegas vào ngày 23/1.
celine-dion-ve-canada-chun-bi-tang-le-cho-chong-6
Nhà thờ Đức Bà ở Montreal sẽ là nơi cử hàng tang lễ vào ngày mai.
celine-dion-ve-canada-chun-bi-tang-le-cho-chong-7
Celine Dion và nhà sản xuất âm nhạc Rene đã trải qua 35 bên nhau từ khi nữ ca sĩ mới 12 tuổi. Mặc dù chênh lệch 26 tuổi, hai người vẫn luôn mặn nồng bên nhau cho đến khi Rene trút hơi thở cuối cùng.
celine-dion-ve-canada-chun-bi-tang-le-cho-chong-8

Sau khi tổ chức tang lễ cho chồng, Celine Dion cũng sẽ dự lễ tang khác của anh trai tại Canada. Anh trai cô – Daniel Dion qua đời vào ngày 16/1 cũng vì căn bệnh ung thư vòm họng, ung thư lưỡi.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.