CĐV Real bất ngờ tín nhiệm Bale ở vị trí… lạ lẫm

Theo cuộc khảo sát trên tờ Marca về cầu thủ sẽ thay thế Marcelo đá hậu vệ trái ở trận lượt về tứ kết Champions League với Atletico Madrid, Gareth Bale đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất.

CĐV Real bất ngờ tín nhiệm Bale ở vị trí… lạ lẫm

Shares

Như đã biết, trong trận lượt đi vòng tứ kết Champions League với Atletico Madrid, Marcelo đã dính thẻ vàng và sẽ vắng mặt ở cuộc tái đấu tại Bernabeu vì án treo giò. Đây là tổn thất khá lớn với Real Madrid.
Bằng chứng là việc trong những ngày qua, báo giới thân Real Madrid thường xuyên có những bài báo để phân tích người phù hợp đảm nhiệm vị trí này. Tờ Marca cũng tiến hành khảo sát để tìm cầu thủ thay thế Marcelo.
 Kết quả khá bất ngờ khi có tới 50,1% ủng hộ Gareth Bale (người bị chỉ trích khá nhiều trong thời gian qua). Trong khi đó, hậu vệ trái “xịn” như Fabio Coentrao chỉ nhận được 37,4% số phiếu bầu. Còn lại, Nacho và Arbeloa lần lượt nhận 6,5% và 6%.
Thực tế, Gareth Bale từng đá hậu vệ cánh trái trong những năm tháng khởi nghiệp ở Southampton và thời gian đầu ở Tottenham nhưng trong nhiều năm qua, cầu thủ 26 tuổi này đã được tin dùng trong vai trò này. Do đó, nó hoàn toàn có thể xem là vị trí lạ lẫm với cầu thủ quen tấn công như Gareth Bale.
Tờ 101 greatgoals phân tích hai khả năng cho sự lựa chọn này. Thứ nhất, có thể CĐV Real Madrid tín nhiệm Garehth Bale sẽ thi đấu thành công ở vị trí khởi nghiệp. Thứ hai, họ đã chán ngấy lối chơi cá nhân và việc bỏ lỡ cơ hội quá nhiều của tiền vệ người xứ Wales nên muốn “bố trí” cầu thủ này đá hậu vệ cánh.
Dù thế nào, đây là vị trí tối quan trọng, đòi hỏi HLV Ancelotti cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.