Cầu thủ Barcelona cập bến Inter

Martin Montoya đã đạt được thỏa thuận chuyển sang Inter thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm.

Cầu thủ Barcelona cập bến Inter

Shares

Từng được xem là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất lò đào tạo Barcelona nhưng Martin Montoya đã không thể cạnh tranh vị trí với Daniel Alves. Chính vì vậy, trong thời gian qua, cầu thủ này đã nhất quyết xin rời khỏi Nou Camp để phát triển sự nghiệp.
Cuối cùng, cầu thủ này đã tìm được bến đỗ mới của mình, đó là CLB Inter. Theo báo giới, Nerazzurri đã đạt được thỏa thuận mượn lại Martin Montoya theo hợp đồng có thời hạn 2 năm.
Kèm theo đó, đội bóng thành Milan có quyền mua đứt cầu thủ trẻ này với mức phí 6 triệu euro. Mức lương của Martin Montoya ở Giuseppe Meazza vào khoảng 1,5 triệu euro/năm, tương đương với khi ở Barcelona.
Với bản hợp đồng Martin Montoya, Inter tiếp tục thể hiện tham vọng của mình. Mới đây, họ vừa nổ “bom tấn” Geoffrey Kondogbia với mức phí 35 triệu euro. Trước khi Nerazzurri cũng chi 27 triệu euro để chiêu mộ Jeison Murillo và mua đứt Xherdan Shaqiri, Davide Santon.
Theo báo giới Italia, Inter đã hoàn thành 90% hai bản hợp đồng với Miranda (Atletico Madrid) và Giannelli Imbula (Marseille). Họ hứa hẹn sẽ tạo nên cơn lốc trên thị trường chuyển nhượng Hè này.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.