Cậu bé gốc Việt cover “Let It Go” gây sốt “The Voice Kids Đức”

Khán giả lẫn các HLV đều phấn khích tột độ với bản Rock "Let It Go" của cậu bé gốc Việt trên "The Voice Kids Đức" mới đây.

Cậu bé gốc Việt cover “Let It Go” gây sốt “The Voice Kids Đức”

Trong tập thứ ba vòng Giấu mặt “The Voice Kids Đức” mùa 3 lên sóng vào 13/3 vừa qua (giờ địa phương), một cậu bé gốc Việt đã gây sốt với bản cover “Let It Go”.

Lựa chọn cover một trong những ca khúc soundtrack hot nhất, cậu bé có tên Duy (14 tuổi) đã thu hút được sự chú ý của khán giả ngay từ những giây đầu tiên. Và khi Duy cất tiếng hát, giọng trầm ấm của em đã nhận được những tràng pháo tay từ đám đông người xem chương trình. Cao trào lên đến phần điệp khúc của “Let It Go” cũng là lúc khán giả vỗ tay rào rào và hú hét cổ vũ đầy phấn khích.
Không để Duy phải đợi lâu, HLV Johannes Strate dùng tay vỗ ầm ầm vào nút bấm, thể hiện sự thích thú tột độ đối với phiên bản Rock “Let It Go”. HLV Mark Forster cũng nhanh chóng quay lại sau đó, đứng cả lên ghế và nhún nhảy hưởng ứng sân khấu của Duy. HLV nữ duy nhất của “The Voice Kids Đức” Lena Meyer-Landrut dù quyết định không quay ghế nhưng vẫn ngồi đung đưa và hát theo từ đầu đến cuối.
Được biết, Duy đã chọn về đội của Johannes Strate.

Tiết mục “Let It Go” của Duy tại “The Voice Kids Đức” mùa 3

Theo

Hulk / Trí Thức Trẻ

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

92 queries in 0.572 seconds.