Casillas muốn tới Arsenal

Thủ thành Iker Casillas rất hào hứng trước viễn cảnh gia nhập Arsenal vào cuối mùa.

Casillas muốn tới Arsenal

Shares

Trên kênh truyền hình Tây Ban Nha La Sexta mới đây, nhà báo Josep Pedrerol tiết lộ, thủ thành Iker Casillas muốn sang Anh chơi bóng sau khi mùa 2014-15 kết thúc. Và điểm đến của thủ thành người Tây Ban Nha là Arsenal.
Hợp đồng hiện tại của Iker Casillas với Real còn hai năm nữa mới kết thúc. Nhưng anh giờ không còn duy trì được phong độ đỉnh cao.
Kền kền trắng vì thế đang ráo riết tuyển mộ David De Gea về từ Man Utd để thay thế. Nếu thương vụ thành công trong Hè này, Casillas gần như chắc chắn sẽ mất suất bắt chính mùa tới.
Dù mới đây, chính thủ thành người Tây Ban Nha khẳng định sẽ ở lại Real ngay cả khi phải làm dự bị. Tuy vậy, để duy trì phong độ, Casillas cũng đã mở sẵn cho mình một đường lùi nếu như phải rời Real.
Về phía Arsenal, đội bóng này cũng từng đưa Casillas vào tầm ngắm trong kỳ chuyển nhượng Hè 2014. Ở thời điểm này, Pháo thủ cũng đang tìm kiếm một thủ môn đẳng cấp để cạnh tranh với Wojciech Szczęsny và David Ospina.
Khó khăn lớn nhất ở thương vụ này có lẽ nằm ở vấn đề tiền lương của Casillas. Theo 101greatgoals, Casillas muốn nhận mức lương 7,5 triệu euro/mùa, ít hơn so với mức lương mà thủ thành này đang nhận tại Real 500 nghìn euro.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.