“Cặp đôi vàng” Ben Affleck – Jennifer Garner chia ly sau 10 năm kết hôn

Thông tin Ben Affleck - Jennifer Garner ly hôn đã gây chấn động Hollywood.

“Cặp đôi vàng” Ben Affleck – Jennifer Garner chia ly sau 10 năm kết hôn

Shares

Ben Affleck và Jennifer Garner gây sốc khi tuyên bố ly hôn

“Cặp đôi vàng” của Hollywood – Ben Affleck và Jennifer Garner vừa gây sốc với tuyên bố ly hôn. Tuyên bố này được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi họ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

“Sau khi suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là ly hôn. Chúng tôi vẫn duy trì tình thương yêu và tình bạn với nhau, và hỗ trợ nhau chăm sóc các con, chúng tôi yêu cầu được tôn trọng sự riêng tư lúc này. Cảm ơn các bạn đã thấu hiểu”, cặp sao ghi trong văn bản gửi đến tạp chí Us Weekly.

Cặp diễn viên gặp nhau lần đầu trên trường quay bộ phim “Pearl Harbor” năm 2001, và từng đóng chung trong bộ phim “Daredevil” năm 2003. Họ công khai tình cảm tại trận đấu bóng chày của Boston Red Sox vào tháng 10/2004.

Tháng 4/2005, Ben cầu hôn Jennifer ngay trong ngày sinh nhật thứ 33 của cô. 2 tháng sau, họ làm đám cưới bí mật ở vùng Ca-ri-bê. Cặp vợ chồng đã có 2 cô con gái: Violet (9 tuổi), Seraphina (6 tuổi), và một cậu con trai – Samuel (3 tuổi). Họ luôn là cặp đôi được mến mộ nhất nhì Hollywood bởi cuộc hôn nhân bền vững, hạnh phúc.

Cặp vợ chồng nổi tiếng cùng 3 thiên thẩn nhỏ

Trước đây, Ben từng hủy hôn ước với Jennifer Lopez vào năm 2004. Anh cũng hẹn hò với Gwyneth Paltrow từ năm 1997 đến 2000. Garner thì từng ly hôn diễn viên Scott Foley vào năm 2003 sau 2 năm chung sống, sau đó cô có một mối tình ngắn ngủi với Michael Vartan.

Nguồn: Us Weekly

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.