Cặp đôi mặc áo cưới tự tử ở Thanh Hóa: ‘Chú rể’ đã tử vong

Tin tức mới nhất vụ cặp đôi mặc áo cô dâu chú rể được cho đã uống thuốc sâu trong nhà nghỉ để tự vẫn tại Thanh Hóa, hiện chàng trai đã tử vong còn cô gái đang hết sức nguy kịch.

Cặp đôi mặc áo cưới tự tử ở Thanh Hóa: ‘Chú rể’ đã tử vong

Shares

Hình ảnh được cho là chính 2 nạn nhân đăng tải lên trang cá nhân (Ảnh: Facebook)

Liên quan về vụ việc một đôi nam nữ mặc áo cưới rủ nhau đến nhà nghỉ tại Thanh Hóa cùng uống thuốc sâu tự tử, sau gần một tháng được gia đình đưa đi nhiều nơi để chữa trị nhưng do vết thương quá nặng, “chú rể” Vũ Viết A. đã tử vong.

Trong ngày 26/12, lễ mai táng anh Vũ Viết A. đã được gia đình tổ chức theo đúng nghi thức địa phương. Trước đó, khi sự việc xảy ra, Viết A. đã được người thân đưa vào Đăk Nông điều trị, sau khi anh Viết A. qua đời, gia đình đã đưa anh trở về Thanh Hóa.

Như thông tin đã đưa, vào chiều ngày 28/11, tại khách sạn tại phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, anh Viết A đã cùng chị (23 tuổi) trú tại huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) mặc áo cưới đã cùng nhau vào thuê phòng rồi uống thuốc độc tự tử.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ban quản lý nhà nghỉ đã liên hệ với gia đình và đưa cặp đôi này vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bị ngấm thuốc độc quá nặng, cả 2 nạn nhân được chuyển ra Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) ngay trong đêm để điều trị.

Người thân của nạn nhân cho biết, trước khi tự tử, trên trang facebook cá nhân của anh Viết A. chia sẻ dòng status như một lời từ biệt gửi tới gia đình và người thân.

“Vĩnh biệt gia đình với các anh, các bạn và các em, hai bọn em đi trước đây. Bọn em không sợ ai chia rẽ nữa rồi, hẹn mọi người kiếp sau vẫn là bạn bè của bọn em nhé”.

1

Nạn nhân T. đang được điều trị tại Trung tâm chống độc.

Theo những dòng chia sẻ trên mạng xã hội, nguyên nhân là do bị gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm của đôi bạn trẻ này nên cả hai đã quyết định chuẩn bị cho mình bộ đồ cô dâu chú rể, sau đó thuê nhà nghỉ để quyên sinh.

Hiện tại, chị Lê Thị T. vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện Bạch Mai.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.