Cấp cứu du khách nước ngoài bị ngã từ độ cao 30m tại Sa Pa

Nữ bệnh nhân người Mỹ Susan Leslie, 24 tuổi bị ngã trong khi tham quan tại các địa điểm du lịch tại thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Cấp cứu du khách nước ngoài bị ngã từ độ cao 30m tại Sa Pa

Shares

Bệnh nhân Susan Leslie được cấp cứu tại BVĐK tỉnh Lào Cai

Ngày 26/4, một khách du lịch nước ngoài khi tham quan, du lịch tại Sa Pa, tỉnh Lào Cai không may gặp tai nạn, rơi vào tình trạng nguy kịch đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cấp cứu kịp thời.

Nữ bệnh nhân người Mỹ Susan Leslie, 24 tuổi, trong khi tham quan tại các địa điểm du lịch tại thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai bị tai nạn, ngã từ độ cao khoảng 30m xuống đất.

Ngay sau đó, bệnh nhân lập tức được đưa đi sơ cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sa Pa và chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, xương đùi phải gãy và nhiều chấn thương khác, tình thế hết sức nguy kịch, tỉ lệ tử vong cao.

Cùng với sự hỗ trợ về chuyên môn của bác sĩ từ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã mau chóng tiến hành truyền máu và phẫu thuật cấp cứu. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, bệnh nhân đã qua giai đoạn nguy kịch và tạm ổn định.

Sáng nay (27/4), bệnh nhân đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị.

Theo VOV

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.