Cảnh sát tìm thân nhân trong vụ Nguyễn Hoàng giết chị trước khi tự sát

Cảnh sát tìm thân nhân trong vụ Nguyễn Hoàng giết chị trước khi tự sát

Shares

Bà Glenda Nguyễn và ông Nguyễn Hoàng

NORCROSS, Georgia – Hai xác chết nằm trong nhà hơn một tháng trước khi được khám phá. Cả hai đều là người Việt Nam.

Theo tin từ Norcross, một thị xã nằm ở ngoại ô đông bắc thành phố Atlanta, hai tử thi đã bị rữa, gây mùi hôi trong ngôi nhà nằm trên đường North Norcross Tucker Road. Cảnh sát đã đến nhà vào đầu tuần này, sau khi thân nhân của chủ nhà báo cảnh sát vì ngửi mùi tử thi từ trong nhà phát ra.

Trong một cuộc họp báo ngày thứ Tư, 29 tháng 7, 2015, chuyên viên giảo nghiệm của chính phủ thông báo tên tuổi của hai người chết trong nhà là bà Glenda Nguyễn, 49 tuổi, và ông Nguyễn Hoàng, 45 tuổi. Họ là chị em.

Cảnh sát đã đến điều tra vào trưa ngày thứ Hai trước đó, sau khi một thân nhân của chủ nhà đến cắt cỏ và ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Thân nhân này đã chạy ra đường và vẫy tay gọi một xe cảnh sát chạy ngang gần đó. Thân nhân này cho biết hai chị em họ Nguyễn chỉ mới thuê nhà được mấy tháng. Người chị đã đứng tên để thuê nhà.

Cảnh sát Norcross nói rằng bà Glenda bị đâm một nhát dao vào lưng và một nhát vào bụng. Xác của bà được tìm thấy trong phòng khách. Xác của ông Hoàng nằm trong phòng tắm ở phía sau nhà. Cảnh sát chưa cho biết ông ta đã tự sát như thế nào.

Cơ quan giảo nghiệm tin rằng hai chị em đã chết trong nhà ít nhất một tháng. Còn những người hàng xóm thì họ cho biết chiếc xe đã đậu trong sân có mái che ít nhất một tuần mà không thấy di chuyển.

Cảnh sát nghĩ rằng hai chị em có thể đã chết lâu hơn nữa, vì lần cuối cùng có người liên lạc hoặc nói chuyện với một trong hai chị em là vào ngày 4 tháng Sáu, 2015.

Bà Glenda làm việc tại một tiệm móng tay trong vùng. Khi điều tra các nhân viên tại tiệm nail, cảnh sát được biết bà Glenda không gần gũi với các đồng nghiệp. Khi thấy bà vắng mặt khá lâu, các đồng nghiệp tưởng bà đã về Việt Nam.

Mặc dù tin rằng đây là một vụ sát nhân và tự sát, ty cảnh sát Norcross vẫn kêu gọi công chúng cung cấp thêm những thông tin về hai chị em Glenda và Hoàng, qua địa chỉ email [email protected] hoặc gọi số call 770-448-2111.

Nhà chức trách muốn biết nguyên nhân đưa đến án mạng, hai chị em đã sống như thế nào, có di chuyển đi đâu không trong vòng mấy tháng qua. Họ cũng muốn liên lạc với các thân nhân của hai chị em tại Việt Nam. Cảnh sát cũng chưa tìm ra những người bạn của bà Glenda hoặc ông Hoàng tại Mỹ.

:VD:

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.